Giới thiệu thông tin chi tiết về gói cước MI30 Viettel

222 Lượt xem

Đăng ký gói cước MI30 Viettel thành công, bạn sẽ sở hữu ngay 200MB lưu lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet trên điện thoại di động trong vòng 30 ngày với giá chỉ có 30.000đ. Đăng ký gói cước MI30 bạn sẽ không phải lo lắng khi đến những nơi không có wifi, dung lượng của gói cước sẽ đủ để phục vụ bạn check mail, trả lời tin nhắn facebook, checkin zalo, lướt web, đọc báo mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI30 Viettel

Đối tượng đăng ký: Gói cước MI30 được nhà mạng Viettel triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Viettel có tài khoản  chính lớn hơn hoặc bằng 30.000đ.

>>> Quý khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ viettel bằng sms hãy tham khảo ngay tại link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

goi-cuoc-mi30-viettel-1

Gói cước MI30 Viettel 

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MI30 gửi 191

Khoảng trong thời gian 1 phút, tổng đài viettel sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn thông báo gói cước thành công, lúc này bạn cần tắt máy khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới của gói cước và bật 3G để bắt đầu quá trình sử dụng gói cước, đồng thời hệ thống cũng bắt đầu tính cước phí.

Cước phí đăng ký gói cước: 30.000đ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Thời gian sử dụng gói cước MI30 Viettel: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước Mi30 viettel, bạn sẽ nhận ngay 200MB data tốc độ cao để truy cập internet với nhu cầu cơ bản hàng ngày.

Một số thông tin lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước MI30 Viettel

Gói cước MI30 Viettel không phải là gói 3G Viettel trọn gói nên trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm tra thường xuyên lưu lượng data đã dùng của gói bằng thao tác nhắn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 hoặc bấm *102# OK. Tránh phát sinh cước phí vượt gói ngoài quy định dẫn tới thuê bao bị hao hụt số tiền trong tài khoản.

Trong quá trình sử dụng gói cước bạn cũng nên sử dụng tiết kiệm lưu lượng, khi không truy cập internet bạn cần tắt 3G tránh hao hụt lưu lượng cho các ứng dụng chạy ngầm như zalo, facebook. Nên hạn chế xem hoặc không xem các video hay nghe nhạc trực tuyến vì đây là những yếu tố làm lưu lượng data rất mau hết.

goi-cuoc-mi30-viettel

Gói cước MI30 Viettel 

Sau khi sử dụng hết lưu lượng 200MB data ưu đãi, cước phí vượt lưu lượng sẽ là 25đ/50KB.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước MI30 Viettel , bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp như sau:  HUY gửi 191.

Gói cước MI30 Viettel sẽ thật sự thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn, vì vậy trước khi tiến hành đăng ký gói cước, các bạn nhớ tìm hiểu kỹ các thông tin cụ thể gói cước. Chúc các bạn đăng ký gói cước MI30 Viettel thành công