• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /3 cách đơn giản giúp bạn kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không
  3 cách đơn giản giúp bạn kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không

  3 cách đơn giản giúp bạn kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không

  Viễn thông di động
  09-02-2018

  Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone mà không chắc chắn có phải sim 4G hay không thì hãy đọc 3 cách kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không ngay sau đây nhé.

  Sử dụng sim 4G Mobifone, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi mới của dịch vụ 4G cũng như trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng tốt hơn, hấp dẫn hơn. Sau đây là cách kiểm tra xem sim đang dùng có phải là sim 4G Mobifone hay không đơn giản, chính xác. Chi tiết 3 cách kiểm tra sim Mobifone có phải là sim 4G hay không như kiểm tra thông tin trên chính sim đang sử dụng, kiểm tra bằng cách check tốc độ mạng, kiểm tra bằng cách gọi tổng đài nhờ nhân viên nhà mạng kiểm tra trên hệ thống giúp bạn. Dù bạn kiểm tra theo cách nào cũng đều cho ra kết quả chính xác về sim thẻ Mobifone mà bạn đang sử dụng. Sau đây là thông tin và cách thực hiện 3 cách kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không nhé.

  >>>Nạp tiền điện thoại online vốn không quá xa lạ, bạn có thể sử dụng theo doithe66.com  là cách đơn giản nhất và khi đó bạn sẽ sử dụng sim 4G, gia tăng tài khoản cực kỳ nhanh - tiện lợi.

  3 cách kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không

  Cách 1: Kiểm tra dựa trên thông tin trên sim Mobifone

  Để biết có phải sim đang dùng có phải là sim 4G Mobifone hay không, bạn tháo sim ra, xem trên sim có in chữ 4G hay không, nếu có thì đó là sim 4G, còn không thì bạn đang dùng sim 3G.

  Ngoài cách kiểm tra xem 4G Mobifone, khách hàng tiến hành cách thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng. Tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

  Cách 2: Kiểm tra bằng cách check tốc độ truy cập Internet

  Cách kiểm tra bằng tốc độ truy cập internet cũng giúp bạn nhận biết được sim của mình có phải là sim 4G hay không. Để có thể kiểm tra theo cách này, điện thoại, máy tính bảng của bạn cần được hỗ trợ 4G LTE và bật chế độ dữ liệu 4G, nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone.

  Sau đó, bạn quan sát biểu tượng dữ liệu thể hiện ở cột sóng điện thoại:

  + Nếu hiển thị 3G, H+ : Nghĩa là đang sử dụng sim 3G Mobifone.

  + Nếu hiển thị 4G, LTE: Nghĩa là đang sử dụng sim 4G Mobifone.

  Cách 3: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài Mobifone

  Kiểm tra xem sim của mình có phải là sim 4G hay không qua tổng đài Mobifone cũng là một cách giúp bạn kiểm tra chính xác thông tin cho sim mà mình đang sử dụng. Để kiểm tra, bạn thực hiện cuộc gọi như sau:

  + Gọi tới tổng đài 9090 từ số thuê bao Mobifone.

  + Gọi đến số hotline của Mobifone từ số máy bàn và các mạng di động mạng khác.

  3 cách kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không

  Bạn lựa chọn cách gọi phù hợp với hoàn cảnh thực tế của mình và làm theo hướng dẫn là sẽ được kiểm tra giúp sim đang sử dụng của mình ngay lập tức. Nếu chưa dùng sim 4G, bạn có thể chuyển đổi hoặc đăng ký mới để sử dụng ngay nhé. 

  3 cách kiểm tra có phải sim 4G Mobifone hay không đơn giản giúp bạn nhanh chóng biết được thông tin chính xác cho thuê bao đang dùng cũng như đăng ký dịch vụ, những tiện ích của sim 4G nhé.