• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Bạn biết gì về những thông tin ưu đãi của gói cước DP600 của Mobifone
  Bạn biết gì về những thông tin ưu đãi của gói cước DP600 của Mobifone

  Bạn biết gì về những thông tin ưu đãi của gói cước DP600 của Mobifone

  Viễn thông di động
  07-11-2017

  Một trong những gói cước kèm nhiều ưu đãi được nhiều người dùng đăng ký cũng như yêu thích hiện nay có thể kể đến đó là gói cước DP600 của Mobifone. Khi đăng ký gói cước này các thuê bao có thể hưởng đầy đủ những ưu đãi có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu đó là về gọi thoại, nhắn tin và truy cận internet tốc độ cao. Không để các bạn phải chờ lâu, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về gói cước này nhé!

  Những ưu đãi nổi bật của gói cước DP600 của Mobifone

  Đối tượng được đăng ký gói cước này bao gồm các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone và nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi. Ngay sau khi biết mình nằm trong danh sách được đăng ký đó, và đăng ký thành công các thuê bao sẽ có thể được nhận những ưu đãi sau :

  • Tặng ngay 600 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Tặng ngay 600 tin nhắn sms nội mạng miễn phí
  • Ưu đãi miễn phí 9GB dung lượng data sử dụng ở tốc độ đường truyền cao.

  goi-cuoc-dp600-cua-mobifone

  Gói cước DP600 của Mobifone

  Như vậy có thể thấy rằng gói cước DP600 của Mobifone đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động hiện nay. Việc đăng ký gói cước này có thể giúp các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, và khiến cho các thuê bao không còn bị hạn chế trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng nữa.

  Chi tiết cách nhanh nhất để đăng ký gói cước DP600 của Mobifone

  Việc đăng ký gói cước này hoàn toàn dễ dàng và cũng giống như cách đăng ký các gói cước khác của nhà mạng, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo mẫu ngay dưới đây :

  Cú pháp tin nhắn sms : DKV DP600 gửi đến 9084

  – Chu kỳ gói cước: Đối với các thuê bao đăng ký lần đầu thì sẽ được tính chu kỳ lần đầu tiên là 90 ngày, từ chu kỳ thứ 2 trở đi tính như bình thường là 30 ngày.

  – Cước phí gói: 600,000đ trừ vào tài khoản chính.

  +Một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước :

  -Cách gia hạn gói cước mỗi khi các thuê bao sử dụng hết dung lượng data mà vẫn đang ở trong chu kỳ gói cước đó là cú pháp: GH DP600 gửi 999.

  -Nếu như sau một thời gian sử dụng gói cước DP600 của Mobifone mà cảm thấy không phù hợp nữa thì có thể hủy gói cước này đi bằng tin nhắn :

  HUY DP600 gửi 999

  -Lưu ý: Vì ưu đãi data sẽ không được bảo lưu sang tháng sau vậy nên trước khi hủy dịch vụ này các thuê bao nên kiểm tra dung lượng data trước, nếu như còn nhiều thì các thuê bao nên sử dụng hết sau đó mới hủy, nếu như dung lượng sắp hết và sắp hết chu kỳ sử dụng thì có thể hủy luôn gói cước này đi.

  Cú pháp để đăng ký kiểm tra dung lượng : KT DP600 gửi 999

  goi-cuoc-dp600-cua-mobifone-1

  Gói cước DP600 của Mobifone

  Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao về gói cước DP600 của Mobifone. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một gói cước nhiều ưu đãi để sử dụng thì có thể tìm hiểu thêm về gói cước này. Chúc các bạn đăng ký thành công!