• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Bật mí cách hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel
  Bật mí cách hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel

  Bật mí cách hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel

  Viễn thông di động
  02-02-2018

  Hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel là giải pháp nhanh nhất giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet và liên lạc mỗi ngày của mình.

  huy-goi-cuoc-khuyen-mai-V250-Viettel

  Gói cước V250 Viettel là gói cước là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Theo đó khi đăng ký gói cước V250 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 300 phút thoại liên mạng và 6GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao mà không lo lắng đến cước phí phát sinh. Nhưng sau một thời gian sử dụng thuê bao có nhu cầu sử dụng thấp hơn thì bạn nên hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel để tránh lãng phí tiền trong tài khoản di động của mình.

  Cách hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel nhanh nhất

  Hủy gói V250 Viettel ngoài việc tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sử dụng di động của mình các thuê bao di động còn có cơ hội sử dụng số tiền từ việc hủy gói cước để đăng ký cho mình một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai 2 cách hủy gói cước với cú pháp vô cùng đơn giản. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình cách hủy gói cước đơn giản nhất sau đây:

  Hủy gói cước V250 Viettel qua tin nhắn: Để hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel qua tin nhắn thuê bao do động chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp như sau: HUY V250 gửi 191

  Hủy gói cước V250 nhanh nhất qua tổng đài: Để hủy gói cước qua tổng đài bạn có thể liên hệ ngay đến đầu số tổng đài 198  Viettel để nhờ tổng đài viên hủy giúp gói cước trên hệ thống.

  Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game online và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết tham khảo tại đây: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html​

  huy-goi-cuoc-khuyen-mai-V250-Viettel

  Lưu ý khi hủy gói cước khuyến mãi V250 Viettel

  Vì ưu đãi từ gói cước khuyến mãi V250 Viettel mang lại là rất lớn, do đó khi có nhu cầu hủy gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi từ gói cước để xác định thời điểm hủy gói thích hợp nhất và tránh lãng phí tài nguyên từ gói cước mang lại.

  Để kiểm tra phút gọi còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn như sau:  KTNM gửi 109

  Để kiểm tra ưu đãi data 3G Viettel còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 109

  Nên đăng ký gói cước gì sau khi hủy gói cước V250 Viettel?

  Sau khi hủy thành công gói V250 thuê bao di động sẽ tiết kiệm được 250,000đ mỗi tháng để sử dụng cho nhu cầu sử dụng di động của mình.

  Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì có thể đăng ký cho mình một gói cước gọi thoại với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nếu thuê bao di động không biết mình nhận được ưu đãi tham gia gói cước nào thì bạn có thể kiểm tra theo cú pháp tin nhắn như sau: KM gửi 266 hoặc bấm *098# nhấn OK.

  Nếu muốn truy cập 3G Viettel các thuê bao di động có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel trọn gói để sử dụng internet mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.

  >>> Tham khảo dịch vụ thẻ cào online với mức chiết khấu hấp dẫn tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​
  Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước V250 Viettel thành công và an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng hàng tháng từ gói cước.