• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Bật mí cách hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone
  Bật mí cách hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Bật mí cách hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Viễn thông di động
  04-01-2018

  Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách thao tác đăng ký, và quá trình sử dụng ra thì khách hàng hiện nay cũng khá quan tâm đến hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone. Việc thực hiện hủy gói cước này sẽ hỗ trợ cho các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và kèm theo đó là nhiều lợi ích khác. Tìm hiểu về thông tin này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây với chúng tôi nhé.

  Lý do hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Gói cước này hỗ trợ data sử dụng Youtube cực khủng cho thuê bao đăng ký. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có cơ hội nhận về tài khoản 40Gb data truy cập Youtube, và 4GB truy cập ngoài. Với mức ưu đãi này chắc hẳn rất nhiều thuê bao bị thu hút, thế nhưng sau một thời gian sử dụng mới phát hiện gói cước không phù hợp với mình.

  huy-goi-cuoc-hdy-cua-mobifone-1

  hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Có nhiều thuê bao hiện nay thường sử dụng wifi nhiều hơn là 3G/4G và sử dụng khi ở nhà,chính vì lẽ đó khi các bạn thực hiện đăng ký gói cước này sau 30 ngày sử dụng lượng data kia vẫn còn lại nhiều dẫn đến lãng phí. Như vậy giải pháp tối ưu đối với những thuê bao có nhu cầu này thì nên thực hiện hủy gói cước này và đăng ký một gói cước có chu kỳ ngắn hơn, hoặc ưu đãi ít hơn.

  Hoặc đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập ngoài nhiều hơn là truy cập Youtube thì khi đăng ký gói cước này sẽ bị tốn khá nhiều cước phí phát sinh khi sử dụng vượt ngưỡng 4GB dung lượng truy cập ngoài.

  Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Để tránh lãng phí một cách tối đa các thuê bao cần thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy gói cước HDY của Mobifone. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

  KT ALL gửi về 999

  +Nếu như mức ưu đãi còn khá nhiều và thuê bao đang ở giữa hoặc đầu chu kỳ sử dụng, thì nên tận dụng triệt để sau đó mới thực hiện hủy để tránh lãng phí.

  +Gói cước có chức năng gia hạn tự động vì vậy thời điểm thích hợp để thực hiện hủy gói cước là ngày 28 hoặc 29 của chu kỳ sử dụng.

  Cú pháp để khách hàng hủy gói cước ưu đãi này là :

  HUY HDY gửi về 999

  +Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

  huy-goi-cuoc-hdy-cua-mobifone

  hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

  Như vậy qua bài viết mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng được biết đến thông tin nhé. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và đăng ký được cho  mình gói cước khác phù hợp hơn.