Bí kíp tìm kiếm thông tin việc làm nhanh nhất từ nhà tuyển dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ từng ngày và sự hữu dụng của mạng internet thì vấn đề tìm kiếm thông tin của nhà tuyển dụng trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần một cái click chuột là bạn có thể tìm kiếm được hàng trăm việc làm khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm thông tin việc làm một cách nhanh nhất từ nhà tuyển dụng? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết này!

 

Thông qua các trang web tìm việc làm

Hầu hết các trang web việc làm đều có đầy đủ thông tin của nhà tuyển dụng, số điện thoại liên hệ, email. Bạn có thể xem đây là cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhanh nhất của mình. Hoặc truy cập vào website chính thức của các công ty, fangape, nhóm việc làm ở đó bạn có thể liên hệ được trực tiếp với người nhận CV xin việc của mình mà không phải chờ đợi nhà tuyển dụng gọi điện cho nguoi tim viec khi CV xin việc đạt yêu cầu.

 

Tìm kiếm thông tin việc làm trên website Timviec365.vn

Hiện nay, timviec365.vn là một trong những trang web việc làm hỗ trợ ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên chu đáo nhất trên thị trường việc làm. Đối với ứng viên bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn tuyển dụng dày dặn kinh kiệm xem xét CV xin việc và liên hệ nếu như CV không phù hợp với vị trí ứng tuyển để bạn dễ dàng tìm việc làm hơn. Còn đối với nhà tuyển dụng các bạn sẽ nhận được những bộ hồ sơ xin việc chất lượng mà không cần ngồi chờ đợi mỏi mòn ứng viên gửi CV. Ngoài ra trang web còn hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc hoàn toàn miễn phí, với hơn 40 mẫu được làm mới mỗi tháng để phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng…còn rất nhiều lợi thế khác mà bạn sẽ nhận được khi tìm kiếm thông tin việc làm ở timviec365.vn.

 

Website chính thức của các công ty

Website được coi là bộ mặt của một công ty, và khi có bất cứ một thông tin tuyển dụng nào thì nơi mà nhà tuyển dụng chọn đăng tin đầu tiên chính là trên cổng thông tin chính thức của họ. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin việc làm ở đây trong mục liên hệ hoặc tuyển dụng của tất cả các công ty mà không cần phải năn lội tìm kiếm ở đâu xa.

 

Tham gia các hội chợ việc làm

Hội chợ việc làm được biết đến là nơi kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên rất nhanh chóng. Hàng năm ở nước ta có rất nhiều ngày hội việc làm được tổ chức với sự góp mặt của hàng nghìn công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp tham gia. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc vừa ý khi được phỏng vấn trực tiếp tại đây, hay có được những thông tin việc làm bổ ích về rất nhiều các vị trí tuyển dụng của nhiều công ty khác nhau. Hãy tham gia ngày hội việc làm nếu có thời gian chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 công việc như ý.

 

Tiếp cận thông qua mạng xã hội

Ngày nay sự ảnh hưởng của mạng xã hội như: Facebook, Google+, Twitter… không hề nhỏ một chút nào cả. Bạn có thể ngồi chơi lướt face mà cũng có thể tìm được việc làm như ý, bởi chúng được các nhà tuyển dụng đăng tải rất nhiều trên các trang việc làm riêng của từng ngành như: Việc làm kinh doanh, việc làm tester, việc làm lập trình viên, việc làm hà nội… Hi vọng với những gì vừa chia sẻ các bạn sẽ biết cách tìm kiếm một thông tin việc làm nhanh chóng từ các nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!

Việc làm

Vnstarnet.com | Tổng hợp tin tức tuyển dụng, việc làm, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc hiệu quả

Trong quá trình tìm việc tuyệt đối không nên mắc 5 sai lầm này

Trong quá trình tìm việc tuyệt đối không nên mắc 5 sai lầm này

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của internet, có quá nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho các ứng viên, nhưng việc này lại giống như con dao hai lưỡi khiến nhiều ứng viên mắc sai lầm trên hành trình tìm việc. Vậy đâu là những sai lầm nhất định cần tránh khi đi xin việc, hãy cũng tuyển dụng việc làm tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Cách lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả nhất hiện nay

Cách lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả nhất hiện nay

Các nhà tuyển dụng cần rất lưu ý về việc tìm hiểu hồ sơ ứng viên tìm việc, sao cho hiệu quả và sàng lọc được những ứng viên phù hợp nhất. Có khá nhiều nhà tuyển dụng vẫn chưa nắm được các thông tin này, vì vậy để cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất bạn hãy tham khảo thêm trong bài viết sau đây nhé.

8 mẹo giúp bạn nhanh kiếm được việc làm

8 mẹo giúp bạn nhanh kiếm được việc làm

Tìm được công việc tốt là cả một quá trình mà bạn phải nỗ lực và tìm tòi. Sau đây là 8 mẹo giúp bạn nhanh kiếm được việc làm tốt nhất đây.

6 kĩ năng ứng xử nhân viên mới nên biết

6 kĩ năng ứng xử nhân viên mới nên biết

Sau 4 năm đi học, bạn ra trường và bước vào một môi trường hoàn toàn mới, khác xa với môi trường mà bạn đã trải qua trước đây. Có rất nhiều điều mà bạn nên nhớ và học hỏi khi đi làm để trau dồi thêm kiến thức kĩ năng cho mình.

4 công việc partime mà sinh viên năm nhất nào cũng nên thử

4 công việc partime mà sinh viên năm nhất nào cũng nên thử

Đối với các bạn sinh viên năm nhất, khi mới bước chân vào cổng trường đại học, bạn sinh viên nào cũng háo hức với chân trời mới.