• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Các hình thức mua thẻ cào Zing phổ biến hiện nay
  Các hình thức mua thẻ cào Zing phổ biến hiện nay

  Các hình thức mua thẻ cào Zing phổ biến hiện nay

  Viễn thông di động
  17-05-2018

  Thẻ cào Zing là một loại thẻ cào do nhà sản xuất VinaGame phát hành hỗ trợ cho các game thủ nạp tiền vào tài khoản thành viên và nạp vào tài khoản mua ứng dụng tiện ích. Thông tin về mệnh giá và cách mua thẻ cào Zing là 2 chủ đề được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Chi tiết thông tin ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  Các mệnh giá mua thẻ cào Zing đang được phát hành và phổ biến hiện nay

  Cũng khá giống với thẻ cào điện thoại thì thẻ Zing cũng được cung cấp với đa dạng và phong phú các mệnh giá, những mệnh giá thẻ cào phổ biến và đang được phát hành hiện nay là :

  • Mệnh giá thẻ Zing 10.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Zing 20.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Zing 50.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Zing 100.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Zing 200.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Zing 500.000 đồng

  Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn mệnh giá sao cho phù hợp.Có khá nhiều cách để tiến hành mua thẻ cào Zing hiện nay cho khách hàng, cụ thể là :

  mua-the-cao-zing

  mua thẻ cào Zing

  Mua thẻ cào Zing bằng giấy tại cửa hàng

  Đây là cách làm truyền thống, khách hàng cần phải di chuyển đến các cửa hàng,d đại lý phân phối thẻ game mới mua được thẻ cào sau đó giao dich trực tiếp với người bán. Thường thì với cách mua thẻ này khách hàng sẽ không được nhận chiết khấu, đặc biệt là với khách hàng lẻ mua 1-2 cái. Hơn thế nữa khách hàng còn rất dễ gặp phải khá nhiều rủi ro như mua phải thẻ cào giả, mua nhầm thẻ cào hoặc bị rách thẻ, mờ mã số nạp trong quá trình cào lớp tráng bạc.

  Mua thẻ cào Zing bằng giấy tại doithe3s.com

  Với hình thức này cũng gần tương tự như mua thẻ cào giấy tại cửa hàng tuy nhiên các bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn đó là nhận chiết khấu hấp dẫn kể cả đối với thẻ cào giấy lẫn thẻ cào game. Cụ thể là khi có nhu cầu các bạn chỉ cần đến địa chỉ : chỉ số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội sau đó giao dịch với người bán là sẽ nhận ngay về thẻ cào cùng mức chiết khấu hấp dẫn.

  Với cách mua thẻ này khách hàng ở xa, hoặc mua với số lượng nhiều có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Đơn hàng có giá trị trên 100 triệu sẽ được miễn phí cước vận chuyển.

  Mua thẻ cào Zing tại doithe3s.com

  Khác với các hình thức mua thẻ cào giấy với hình thức mua online này khách hàng sẽ có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản game, hay tài khoản điện thoại của mình mà không cần phải ra ngoài cũng như trong thời gian nhanh nhất.Bạn chỉ cần có một thiết bị như di động, máy tính bảng có thể kết nối internet là đã có thể mua thẻ cào thành công.

  mua-the-cao-zing-1

  mua thẻ cào Zing

  Các bước tiến hành mua thẻ cào online vô cùng đơn giản và nhanh chóng bất kỳ game thủ nào có nhu cầu cũng có thể tự thực hiện được. Chi tiết là để tiến hành mua thẻ cào Zing online các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình như sau :

  + Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống, với những khách hàng chưa có thông tin để đăng nhập thì hãy đăng ký tài khoản thành viên bằng Email.

  + Bước 2 : Sau đó khi đăng nhập thành công vào hệ thống thì chọn mục  “ Thẻ Game, virus, 3G data “

  + Bước 3 : Cung cấp các thông tin như sau cho hệ thống : Chọn nhà cung cấp : chọn thẻ Zing, mệnh giá thẻ muốn mua, Số lượng thẻ muốn mua, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Lựa chọn phương thức thanh toán, mật khẩu cấp 2.

  + Bước 4 : chọn nhanh  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

  >>> Lưu ý : Có 2 hình thức thanh toán mà các bạn có thể sử dụng khi mua thẻ cào Zing trên website này :

  - Cách 1 : Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng : Tài khoản của bạn bắt buộc phải đã đăng ký internet banking. Với hình thức này khách hàng không được nhận chiết khấu khi mua thẻ cào, cước phí giao dịch tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

  - Cách 2 : Thanh toán bằng tài khoản paypal – tài khoản thành viên và nhận chiết khấu ưu đãi. Để sử dụng được tài khoản này thì bạn cần phải có tiên trong đó, cách nạp tiền cũng rất đơn giản. Khách hàng liên hệ qua hotline hoặc livechat để lấy số tài khoản của doithe3s rồi chuyển tiền vào đó với nội dung :

  [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

  Khi giao dịch được thành công thì thẻ cào cũng sẽ được gửi ngay vào tài khoản Email đã đăng ký của khách hàng bao gồm mã số thẻ nạp, và số seri.

  Như vậy có thể thấy rằng có khá nhiều cách mua thẻ cào Zing cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng hoàn cảnh và nhu cầu của mình mà các bạn lựa chọn hình thức mua thẻ cào phù hợp với đem lại lợi ích tốt nhất. Chúc các bạn có thể mua thẻ cào thành công và nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết và những thông tin hữu ích này cho bạn bè người thân của mình cũng như các thuê bao khác nhé.