• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Các thao tác cần làm khi sim Vinaphone bị mất sóng
  Các thao tác cần làm khi sim Vinaphone bị mất sóng

  Các thao tác cần làm khi sim Vinaphone bị mất sóng

  Viễn thông di động
  27-10-2017

  Đôi khi sim Vinaphone bị mất sóng, sóng yếu, chập chờn không ổn định, và trong những trường hợp như vậy các thuê bao cần phải làm gì ? Việc truy cập mạng mọi lúc mọi nơi là nhu cầu ngày càng thiết yếu của các thuê bao di động. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

  Sim Vinaphone bị mất sóng gây nhiều khó khăn cho các thuê bao

  Những khó khắn mà thuê bao gặp phải khi sim bị mất sóng có thể cản trở rất nhiều công việc của các bạn. Có rất nhiều thuê bao thực hiện công việc và trao đổi qua điện thoại hoặc qua mạng internet. Hậu quả của việc này có thể khiến cho công việc bị trì trệ, gián đoạn, và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc.

  Một trong những hình thức nạp tiền Online tốt nhất đó chính là nạp tiền điện thoại agribank. Bạn không còn mất thời gian đi mua thẻ cào nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.

  sim-Vinaphone-bi-mat-song

  Làm gì khi sim nhà mạng Vinaphone bị mất sóng, sóng yếu

  Khi sim bị mất sóng hoặc sóng yếu thì cột sóng trên thanh công cụ của thiết bị di động sẽ không hiển thị, hoặc hiện thị ở vạch yếu nhất. Các thuê bao sẽ không thể thực hiện các cuộc gọi thoại, hoặc nhắn tin, và cũng không thể bật mạng, truy cập mạng internet.

  Nguyên nhân gây ra tình trạng sim Vinaphone bị mất sóng

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sim bị mất sóng hoặc sóng yếu, có thể do các thuê bao đang ở trong vùng có sóng yếu, không ổn đỉnh, chập chờn. Việc sóng yếu trong khoảng thời gian quá lâu có thể khiến cho sim bị cháy, và như thế là các thuê bao phải làm lại thẻ sim.

  Hoặc một nguyên nhân khác có thể khiến cho sim của bạn bị sóng yếu chập chờn đó là thuê bao đang sử dụng Sim lock, việc sử dụng sim lock gây ra khá nhiều cản trở cho các thuê bao di động, vì không ổn định.

  Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

  Nếu như không phải những nguyên nhân trên các thuê bao có thể kiểm tra lại thiết bị di động của bạn, có thể đang bị lỗi một phần nào đó mà bạn không biết.

  Khi gặp phải những tình trạng trên các thuê bao nên đi ra khỏi vùng có sóng yếu, sóng không ổn định, hoặc thử lắp sim đó sang máy điện thoại khác xem tình hình có được cải thiện không. Nếu như lắp sang máy khác mà sử dụng bình thường thì nên đi kiểm tra điện thoại của mình để phát hiện ra lỗi kịp thời.

  sim-Vinaphone-bi-mat-song-1

  Làm gì khi sim nhà mạng Vinaphone bị mất sóng, sóng yếu

  Vậy là từ bây giờ nếu như sim Vinaphone bị mất sóng các thuê bao có thể khắc phục một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua bài viết này rồi. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin những hữu ích cho thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè và người thân cùng biết nhé. 

   Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.