• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Cách đơn giản nhanh chóng nhất để hủy gói cước 12MIU của Mobifone
  Cách đơn giản nhanh chóng nhất để hủy gói cước 12MIU của Mobifone

  Cách đơn giản nhanh chóng nhất để hủy gói cước 12MIU của Mobifone

  Viễn thông di động
  05-02-2018

  Gói cước 12Miu của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước có chu kỳ sử dụng dài đến 12 tháng được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Gói cước này hỗ trợ khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước 12MIU của Mobifone. Cụ thể về các thao tác này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  Hủy gói cước 12MIU của Mobifone mang lại nhiều tiện ích

  Gói cước này hỗ trợ mang lại cho khách hàng đăng ký thành công mức ưu đãi lên đế 14.4GB data và cộng dồn theo từng tháng, mỗi tháng 1.2 Gb. Gói cước này hỗ trợ khách hàng sử dụng trong suốt 12 tháng mà không tốn kém thêm cước phí nào.

  Tuy nhiên gói cước này chỉ aspd ụng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và kéo dài thường xuyên. Những thuê bao sử dụng ít thì nên đăng ký những gói cước có chu kỳ ngắn, ưu đãi ít để tránh lãng phí.

  huy-goi-cuoc-12miu-cua-mobifone-1

  Hủy gói cước 12MIU của Mobifone

  Ngoài gói cước này thì khách hàng có thể tham khảo được thêm rất nhiều gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, hỗ trợ sử dụng truy cập mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà không tốn kém cũng như lãng phí.

  >>> Nếu trong tài khoản điện thoại không còn đủ tiền để đăng ký gói cước thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone siêu nhanh chóng và tiện ích nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy click here

  Cách hủy gói cước 12MIU của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

  Những khách hàng của nhà mạng Mobifone sau khi đăng ký và sử dụng gói cước này thấy không phù hợp thì có thể hủy gói cước này vô cùng nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn như sau :

  HUY 12MIU gửi tới 999

  +Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng / tin nhắn sms.

  Những ưu đãi từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước, vì thế nên các bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói cước trước qua cú pháp tin nhắn như sau :

  KT DATA gửi tới 999

  +Cước phí tin nhắn sms : 200 đồng / tin nhắn sms.

  Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.Sau khi bật lại máy thì có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn để sử dụng.

  huy-goi-cuoc-12miu-cua-mobifone

  Hủy gói cước 12MIU của Mobifone

  Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng nếu như không phù hợp thì các bạn nên hủy gói cước 12MIU của Mobifone để tiết kiệm chi phí. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho nhiều khách hàng khác của nhà mạng cũng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.