• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay
  Cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

  Cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

  Viễn thông di động
  26-02-2018

  Gói cước K3 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Tuy nhiên gói cước này vẫn còn khá nhiều hạn chế chưa phù hợp lắm với một số đối tượng. Chính vì vậy sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước K3 của Mobifone. Cụ thể chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao cũng như thời điểm hủy hợp lý là khi nào. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  >>> Xem thêm: Tìm kiếm thông tin việc làm ở đâu?

  Tìm hiểu về cách hủy gói cước K3 của Mobifone

  Chỉ với 3.000 đồng khách hàng sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Gói cước khá phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu phát sinh gọi thoại ngay lúc đó, và thường không kéo dài.Còn đối với những khách hàng có cả nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thì không nên đăng ký gói cước này, mà nên sử dụng những gói cước có ưu đãi tổng hợp cả gọi nội mạng lẫn ngoại mạng. Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng khá nhiều các gói cước tổng hợp như vậy.

  >>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

   

  huy-goi-cuoc-k3-cua-mobifone

  hủy gói cước K3 của Mobifone

  Việc hủy gói cước khi không còn phù hợp nữa giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

  >>> Cách mua thẻ nạp viettel nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất tại banthe247.com/mua-ma-the​

  Hướng dẫn cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanhc chóng nhất

  Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc 24 giờ sử dụng trong chu kỳ. Vậy nên khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy gói cước này sớm để tránh lãng phí. Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

  HUY K3 về  999

  +Giá cước tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/tin nhắn sms

  Tuy nhiên những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này chính vì thế mà để ít tốn kém chi phí nhất các bạn nên tiến hành kiểm ta thông tin ưu đãi còn lại trước sau đó mới hủy gói cước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

  KT ALL gửi về  999

  Khi thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận đã hỷ thành công gói cước rồi thì lúc này khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin.

  >>> Tham khảo: Cách hủy gói cước Y10 của Mobifone siêu đơn giản

  huy-goi-cuoc-k3-cua-mobifone-1

  hủy gói cước K3 của Mobifone

  Tóm lại qua bài viết này có thể thẩy rằng việc hủy gói cước K3 của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng là vô cùng hợp lý. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hấp dẫn và phù hợp khi có nhu cầu.Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và tìm được cho mình một gói cước phù hợp hơn.