• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Cách hủy gói cước Y10 của Mobifone siêu đơn giản
  Cách hủy gói cước Y10 của Mobifone siêu đơn giản

  Cách hủy gói cước Y10 của Mobifone siêu đơn giản

  Viễn thông di động
  23-12-2017

  Hiện nay số lượng các gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Mobifone là rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn cũng như sau khi đăng ký rồi mới biết gói cước không thật sự phù hợp. Hủy gói cước Y10 của Mobifone là minh chứng cho một trong số đó. Gói cước Y10 này được khá nhiều thuê bao quan tâm đến chủ đề hủy. Vì vậy để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

  >>> Xem thêm: Cách tìm kiếm thông tin việc làm mới nhanh chóng nhất

  Hủy gói cước Y10 của Mobifone vì không phù hợp

  Gói cước Y10 của Mobifone này có mức ưu đãi số phút gọi là 68 phút, khi thực hiện cuộc gọi đến phút thứ 69 trở đi thì sẽ bị tính cước phí là 500 đồng/ phút. Đối với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì có thể gói cước này khá phù hợp, và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với những thuê bao không thường xuyên gọi điện nên đôi lúc sau khi thực hiện đăng ký và hết chu kỳ 1 ngày lượng ưu đãi không được sử dụng hết triệt để, dẫn đến khá lãng phí.

  huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone-1

  hủy gói cước Y10 của Mobifone

  Thay vào việc đăng ký một gói cước quá dư thừa với mức cước phí là 10.000 đồng bạn có thể đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi ít hơn, cước phí cũng ít hơn. Với cách này bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ và tối ưu hơn trong quá trình sử dụng nữa.

  >>> Khi có nhu cầu nạp tiền viettel, hãy đến ngay với trang web của chúng tôi

  Cách đơn giản để thực hiện hủy gói cước Y10 của Mobifone

  Các thuê bao có thể hủy gói cước này hết sức đơn giản bằng cú pháp tin nhắn như sau :

  HUY Y10 gửi về 999

  +Cước phí tin nhắn sms gửi đến đầu số 999 : 100 đồng/ sms

  >>> Tham khảo thêm: Trong quá trình tìm việc tuyệt đối không nên mắc 5 sai lầm này

  Khi hệ thống gửi cho thuê bao tin nhắn xác nhận hủy thành công thì bạn có thể khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

  Gói cước này có chức năng gia hạn tự động. Nghĩa là khi kết thúc một chu kỳ sử dụng mà tài khoản chính còn đủ 10.000 đồng thì hệ thống sẽ gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn và trừ cước phí vào tài khoản chính. Vì vậy bạn nên thực hiện hủy gói cước này trước chu kỳ gia hạn thì mới là tối ưu nhất.

  >>> Thông tin thêm: Hướng dẫn sử dụng cách nạp tiền vinaphone trả sau an toàn

  huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone

  hủy gói cước Y10 của Mobifone

  Tóm lại qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện hủy gói cước Y10 của Mobifone một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Nếu như bạn bè của bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy chia sẻ ngay bài viết này cho họ cùng được biết nhé. Chúc các thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước này. 

  >>> Ngoài cách đăng ký gói y10, bạn hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào online giá rẻ uy tín. Chi tiết xem ngay tại đây:https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html