• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Cách tiến hành hủy gói cước HD70 của Mobifone ra sao
  Cách tiến hành hủy gói cước HD70 của Mobifone ra sao

  Cách tiến hành hủy gói cước HD70 của Mobifone ra sao

  Viễn thông di động
  20-04-2018

  Có khá nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng hiện nay được nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng. Cụ thể trong số đó là gói cước HD70 ưu đãi mạng 4G tốc độ cao.Tuy nhiên không phải khách hàng nào sau khi sử dụng cũng thấy gói cước này phù hợp.Cụ thể là là sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone.Chi tiết cách thực hiện nhu cầu này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  Nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy gói cước HD70 của Mobifone

  Đây là gói cước ưu đãi 4G chứ không phải mạng 3G dành cho khách hàng nhà mạng Mobifone. Sau khi tiến hành đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data chỉ với cước phí siêu rẻ là 70.000 đồng.

  Có thể nói với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều hoặc muốn trải nghiệm tốc độ nhanh chóng của mạng thì nên đăng ký và sử dụng gói cước này. Vì sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất.

  Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cấu sử dụng ít và không thường xuyên thì không nên sử dụng gói cước này bởi vì sẽ khá lãng phí, sau khi kết thúc chu kỳ còn dư thừa khá nhiều data ưu đãi.

  Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước HD70 của Mobifone

  Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần lụa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí, tránh lãng phí, cũng như bị tốn kém.

  Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này nhanh chóng đó là :

  HUY HD70 gửi tới 999

  + Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

  hủy gói cước HD70 của Mobifone

  Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạ một tin nhắn yêu cầu xác nhận, các bạn cần thực hiện bước này để hoàn tất giao dịch. Nếu như sau 10 phút mà khách hàng không thực hiện thao tác này thì giao dịch coi như bị hủy. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng thực hiện thao tác này đó là:

  Y gửi tới 999

  + Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

  Bạn cần thực hiện đủ 2 bước để đảm bảo giao dịch được diễn ra thành công và nhanh chóng.

  Tóm lại qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã biết cách hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng nhất. Hãy chia sẻ thông tin này cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng được biết thêm thông tin nhé. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và nhanh chóng.