• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím
  Cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím

  Cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím

  Viễn thông di động
  18-02-2018

  Cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím qua thao tác USSD vô cùng thuận tiện, nhanh chóng giúp bạn biết rõ các gói cước, dịch vụ ưu đãi để đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào cần tới. 

  Với cách thuận tiện, hoàn toàn miễn phí này, bạn không phải gọi tới tổng đài mà vẫn nắm rõ những ưu đãi dành cho thuê bao của mình. 

  >>>Ngoài ra nếu bạn sử dụng thẻ ATM nên nắm rõ thông tin thẻ ngân hàng ATM là một trong những ứng dụng rất trọng yếu nhất đưa công nghệ thanh toán trực tuyến thanh toán cực tiện lợi hơn bao giờ hết. Do vậy mà bạn nên ứng dụng cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm cho di động của mình để có thể cực thuận tiện trong mọi thao tác để sử dụng cũng như không bao giờ bị gián đoạn liên lạc. Thật giản đơn khi bạn sử dụng theo hướng dẫn sau:  https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

  Cách tra cứu khuyến mãi Viettel ngay trên bàn phím

  Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím

  Những khuyến mãi, ưu đãi dành cho thuê bao Viettel là gói gọi, SMS, 3G/4G hoặc khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao có thể thực hiện kiểm tra theo các cách sau đây: 

  1. Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel

  Khuyến mãi nạp thẻ Viettel gồm nhiều chương trình khác nhau được nhà mạng triển khai từ khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc, khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn. Vì vậy, khi muốn nạp thẻ, bạn đừng quên thao tác kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel cho thuê bao này: Bấm *198# và Gọi

  Ngay lập tức, tổng đài sẽ gửi tin nhắn chứa thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao được tham gia.

  2. Cách kiểm tra khuyến mãi gọi, nhắn tin SMS, 3G/4G

  Bạn sẽ thực hiện kiểm tra như sau: Bấm *098# và Gọi để biết các khuyến mãi về gọi, SMS, 3G/4G. 

  Để dễ dàng hình dung hơn khi thao tác kiểm tra các khuyến mãi cho thuê bao của mình, Viettel đã phân chia hệ thống USSD kiểm tra này thành nhiều nhánh khác nhau tùy vào mỗi thuê bao. Ví dụ:

  + Kiểm tra thông tin tài khoản.

  + Đăng ký gói khuyến mãi.

  + Dịch vụ GTGT

  Tương ứng với những nhánh này, bạn chọn nhánh tương ứng với nhu cầu của mình, thực hiện kiểm tra phù hợp ngay nhé. 

  Cách tra cứu khuyến mãi Viettel ngay trên bàn phím

  Như vậy, với 2 nội dung khuyến mãi này, bạn có thể dễ dàng thao tác với cú pháp tương ứng theo quy định của nhà mạng theo hướng dẫn ở trên là có thể biết chi tiết những ưu đãi có thể tham gia trong thời điểm hiện tại thực hiện thao tác kiểm tra này để đăng ký ngay cho gói cước này của mình. Cú pháp này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng, bấm trên bàn phím bất cứ khi nào mình cần để sử dụng ưu đãi, khuyến mãi cho thuê bao với dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn mà giá dễ chịu nhất. 

  Hy vọng với cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel ngay trên bàn phím này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thuê bao di động Viettel cũng như dịch vụ của nhà mạng nhé.