• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Chi tiết cách đăng ký gói cước DP600 của Mobifone nhanh chóng
  Chi tiết cách đăng ký gói cước DP600 của Mobifone nhanh chóng

  Chi tiết cách đăng ký gói cước DP600 của Mobifone nhanh chóng

  Viễn thông di động
  02-04-2018

  Nhu cầu của khách hàng nhà mạng Mobifone hiện nay là bao gồm nhiều nhu cầu cùng lúc bao gồm cả gọi thoại nhắn tin và truy cập mạng. Gói cước DP600 của Mobifone là một trong những gói cước hỗ trợ khách hàng khá tốt tổng hợp về nhu cầu gọi thoại lẫn nhắn tin.Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến các thông tin ưu đãi về gói cước. Nếu bạn là một trong những thuê bao như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

  Tìm hiểu thông tin ưu đãi về gói cước DP600 của Mobifone

  Đây là một gói cước ưu đãi hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của khách hàng thuê bao Mobifone khá tốt. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công các bạn nhận về ưu đãi :

  • Tặng 600 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Tặng 600 tin nhắn nội mạng miễn phí

  goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone-1

  gói cước DP600 của Mobifone

  Lưu ý những ưu đãi từ gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, liên lạc với các thuê bao nội mạng và muốn tiết kiệm chi phí. Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng đang là thuê bao hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Mobifone để tra cứu thông tin.

  Khi đã nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký gói cước này.

  Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DP600 của Mobifone

  Thao tác đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được đó là soạn tin nhắn theo nội dung :

  DKV DP600 gửi về 9084

  +Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 600.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

  +Chu kỳ sử dụng của gói cước : 90 ngày được tính cho chu kỳ đầu, với những khách hàng mới đăng ký lần đầu, còn với những khách hàng đăng ký chu kỳ tiếp theo thì được tính chu kỳ là 30 ngày như bình thường.

  +Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

  Sau khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động thì sẽ nhận được mức ưu đãi đầy đủ, và nhanh chóng nhất.

  goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone

  gói cước DP600 của Mobifone

  Như vậy với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng nhiều thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước DP600 của Mobifone. Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này, và nhận về ưu đãi đặc biệt.