• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Chi tiết cách hủy gói cước T80K của Viettel
  Chi tiết cách hủy gói cước T80K của Viettel

  Chi tiết cách hủy gói cước T80K của Viettel

  Viễn thông di động
  03-02-2018

  Nhà mạng T80K hỗ trợ cung cấp cho khách hàng mức ưu đãi gọi thoại và nhắn tin vô cùng hấp dẫn. Nhưng không phải khách hàng nào cũng phù hợp với gói cước này, và sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao đã hủy gói cước T80K của Viettel. Chi tiết về gói cước này cũng như thao tác hủy như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ngay sau đây.

  Khách hàng thực hiện hủy gói cước T80K của Viettel

  Gói cước này mặc dù ưu đãi nhưng lại chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng cụ thể đó là sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ có thể nhận về :

  + Ưu đãi miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng

  + Ưu đãi miễn phí 500 tin nhắn cho thuê bao nội mạng Viettel.

  >>> Ngoài ra các thuê bao nếu muốn nạp tiền điện thoại nhanh chóng thì có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank

  huy-goi-cuoc-t80k-cua-nha-mang-viettel

  hủy gói cước T80K của Viettel

  Nếu như thuê bao của nhà mạng Viettel thực hiện cuôc gọi ngoại mạng hoặc nhắn tin ngoại mạng thì sẽ bị tính cước như bình thường. Vì vậy những khách hàng thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì nên hủy sớm để tránh cước phí phát sinh.

  Cách nhanh nhất để hủy gói cước T80K của Viettel

  Đôi khi khách hàng không để ý thời gian gia hạn tự động của gói cước dẫn đến bị trừ khá nhiều cước phí, cạn kiệt tài khoản. Trong trường hợp đó nếu như khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký một gói cước nào khác thì có thể tiến hành mua thẻ cào điện thoại trực tuyến  để nạp tiền cho tài khoản dế yêu của mình.

  Khách hàng có thể hủy gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

  HUYVT gửi tới 191

  Khi hủy thành công gói cước này khách hàng sẽ bị trừ hết ưu đãi còn lại từ gói cước, chứ không được bảo lưu. Chính vì thế để tránh lãng phí các bạn phải kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói thông qua cú pháp :

  KTT80K gửi tới 109.

  +Cước phí tin nhắn tới 191 : Miễn phí.

  +Cước phí tin nhắn tới 109 : Miễn phí.

  Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, và lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình thì sẽ hoàn tất giao dịch.

  Sau khi hủy gói cước này khách hàng có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi tổng hơp khác phù hợp hơn có cả mức ưu đãi về gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin.

  Bên cạnh những thông tin về gói cước dịch vụ trên, người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng cách click here vào đường dẫn và sử dụng dịch vụ khi cần thiết. 

  huy-goi-cuoc-t80k-cua-nha-mang-viettel-1

   

  Tóm lại khách hàng nên thực hiện hủy gói cước T80K của Viettel hợp lý vào thời điểm thích hợp để không tốn kém chi phí, cũng như lãng phí ưu đãi. Hãy chia sẻ bài viết này để cho  nhiều thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này.