• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Đăng ký gói cước HD70 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản
  Đăng ký gói cước HD70 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

  Đăng ký gói cước HD70 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

  Viễn thông di động
  27-12-2017

  Hiện nay mạng 4G Mobifone đang dần thay thế cho mạng 3G về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ. Vì vậy mà nhiều gói cước 4G ngày càng được cung cấp ra thị trường nhằm hỗ trợ các thuê bao sử dụng với chất lượng tốt nhất, cũng như đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một trong số đó chính là gói cước HD70 của Mobifone. Gói cước này hỗ trợ khách háng sử dụng mạng 4G tốc độ cao một cách tối ưu. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

  Gói cước HD70 của Mobifone kèm nhiều ưu đãi 4G hấp dẫn

  Khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về 2,4GB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập mạng với tốc độ cao ưu đãi. Với mức ưu đãi này bạn có thể tha hồ online, truy cập vào các mạng xã hội hoặc nghe nhạc xem phim.....Tốc độ đường truyền của các gói cước 4G chắc chắn vượt trội hơn so với 3G lên đến 10 lần nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng trong quá trình sử dụng.

  goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

  gói cước HD70 của Mobifone

  Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể sử dụng mạng 4G cũng như đăng ký gói cước này. Bạn phải đang sử dụng sim 4G Mobifone và thiết bị di động đang sử dụng cũng phải có hỗ trợ mạng 4 G. Tiếp theo đó để đăng ký gói cước ưu đãi này bạn phải là thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone và đang hoạt động 2 chiều như bình thường, không bị khóa chiều nào.

  Hãy tham gia trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại website Muathe123.vn ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

  Cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng, đơn giản

  Khi thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước thì trước tiên phải kiểm tra tài khoản chính trước nếu như không đủ để trả cước phí thì coi như giao dịch không thành công. Cú pháp để khách hàng thực hiện đăng ký gói cước này chính là :

  DKV HD70 gửi đến 9084

  +Giá gói cước mà các thuê bao sẽ phải trả cho hệ thống : 70.000 đồng/lần. Cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính của các thuê bao đăng ký.

  +Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

  +Khi sử dụng hết ưu đãi 2,4Gb dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng của bạn, và nếu như muốn sử dụng thêm thì phải đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng để bổ sung.

  goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

  gói cước HD70 của Mobifone

  Như vậy có thể thấy rằng gói cước HD70 của Mobifone là một gói cước hết sức ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình truy cập mạng. Mong rằng với những thông tin trên đây khách hàng sẽ có thể đễ đăng ký và sử dụng gói cước này không gặp phải khó khăn gì. CHúc các bạn thực hiện đăng ký thành công gói cước.