• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Đừng bỏ qua tài khoản dự trữ Viettel tiện ích dành cho các thuê bao
  Đừng bỏ qua tài khoản dự trữ Viettel tiện ích dành cho các thuê bao

  Đừng bỏ qua tài khoản dự trữ Viettel tiện ích dành cho các thuê bao

  Viễn thông di động
  17-11-2017

  Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ số tiền mà thuê bao nạp thẻ vào không sử dụng ngay. Bạn có thể lấy số tiền ra sử dụng khi cần hoặc hàng tháng hệ thống sẽ tự động chuyển vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao sử dụng.

  Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản mà nhiều thuê bao chưa biết đến nên đã bỏ qua chức năng vô cùng tiện ích của loại tài khoản này. Khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel với mã USSD *102# sẽ xuất hiện các tài khoản khuyến mãi Viettel KM1, KM2, KM3 và tài khoản dự trữ (nếu có). Để tiết kiệm và sử dụng hiệu quả tài khoản thuê bao, đăng ký gói V20 Viettel để gọi thả ga suốt 30 ngày.

  Đừng bỏ qua tài khoản dự trữ Viettel tiện ích dành cho các thuê bao

  Tài khoản dự trữ Viettel là gì?

  - Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ số tiền nạp thẻ Viettel của người dùng trên số điện thoại vào mỗi tháng.

  - Vào ngày 01 hàng tháng sau khi nạp cho tài khoản dự trữ, thuê bao sẽ được hệ thống tự động chuyển số tiền tối thiểu 10.000đ từ tài khoản này.

  - Tài khoản dự trữ là tài khoản để dành giúp thuê bao không bao giờ rơi vào cảnh hết tiền trong tài khoản của mình đồng thời giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

  >>> Bạn đã biết cách mua thẻ vcoin bằng tin nhắn vinaphone chưa? Hãy nhanh chóng tham khảo thông tin chi tiết qua link sau nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html

  Tại sao thuê bao Viettel trả trước lại có tài khoản "dự trữ"

  - Tài khoản dự trữ mạng Viettel giúp cho các thuê bao có thể dự trữ tiền trong tài khoản và lấy ra sử dụng khi cần thiết hay để tạm số tiền dư thừa vào đó dùng dần. Bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản dự trữ theo cú pháp:

  - Bấm *111# sau đó bấm phím 2 (nhập mã thẻ cào -> OK)

  - Hàng tháng, đúng ngày 01, hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ từ tài khoản dự trữ này sang tài khoản chính để duy trì hoạt động.

  - Người dùng cũng có thể tự chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính với  mã *111# sau đó chọn phím 3.

  - Khi nạp tiền vào  tài khoản dữ trự, hệ thống sẽ cộng ngay 10.000đ vào tài khoản chính. Như vậy, số tiền nạp thẻ sẽ bị trừ đi 10.000đ và nạp vào tài khoản dự trữ.

  - Số tiền chuyển từ tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính các bạn có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng, đăng ký 3G Viettel …

  Tài khoản dự trữ Viettel là tiện ích dành cho các thuê bao nhà mạng, giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này bất cứ khi nào có điều kiện và khi cần sẽ chuyển ra tài khoản chính sử dụng hay chuyển sang như là hình thức nạp thẻ vào ngày khuyến mãi để nhận ưu đãi.