• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Việc làm /Gợi ý bạn cách viết CV xin việc VPBank đảm bảo tiêu chuẩn
  Gợi ý bạn cách viết CV xin việc VPBank đảm bảo tiêu chuẩn

  Gợi ý bạn cách viết CV xin việc VPBank đảm bảo tiêu chuẩn

  Việc làm
  23-02-2019

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu CV khác nhau và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu CV phù hợp để xin việc vào ngân hàng VPBank, hay xin việc làm kế toán kiểm toán tại Cần Thơ, thì quả thực, cần cân nhắc. Đến với timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, chúng tôi sẽ cân nhắc thay bạn để có thể lựa chọn được mẫu CV xin việc VPBank tiêu chuẩn nhất.

  Để điền vào mẫu CV xin việc hoặc tự tay viết CV xin việc VPBank, bạn cần biết rõ nội dung cần thể hiện bên trong là gì. Vậy theo dõi ngay nội dung bên dưới đây, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn sẽ cùng bạn khám phá những nội dung cần xuất hiện trong CV nhé!

   

  1. Trình độ học vấn viết trong CV xin việc VPBank như thế nào?

  Ở phần này, bạn cần nói rõ về những trường và ngành nghề mà bạn theo học. Khi ứng tuyển làm việc tại ngân hàng VPBank thì đương nhiên, liệt kê vào trong CV trường lớp có liên quan tới ngân hàng.

  Lúc này, nhớ thể hiện chi tiết tên trường học, tên ngành học, thời gian bạn theo học cùng với loại tốt nghiệp của bạn là gì. Nếu như loại tốt nghiệp không đẹp thì có thể bỏ qua, còn nếu bạn xếp loại tốt nghiệp giỏi thì không có lý do gì bạn lại không đưa chúng vào làm điểm nổi bật thêm cho CV.

   

  Trình độ học vấn viết trong CV xin việc VPBank như thế nào?

  2. Cách viết CV xin việc VPBank phần kinh nghiệm việc làm

  Tuy kinh nghiệm được đánh giá là một phần vô cùng quan trọng thế nhưng phần quan trọng đó lại thường bị mắc lỗi nhiều nhất. Nhiều người nghĩ rằng, do yêu cầu đưa vào mục này những kinh nghiệm từng làm trước đây cho nên có bao nhiêu kinh nghiệm thì đồng nghĩa rằng các bạn sẽ đưa toàn bộ chúng vào CV, điều đó là không nên.

  >>> CLICK HERE nếu bạn đang ở Cần Thơ và quan tâm đến việc làm hành chính văn phòng tại Cần Thơ.

  Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà khuyên bạn rằng, bạn chỉ nên đưa vào những kinh nghiệm có liên quan mật thiết đến vị trí công việc tại VPBank mà thôi.

  Ngoài ra, có một vài điểm mà bạn cần phải lưu ý đến đó chính là:

  • Không đưa những việc làm trong thời gian ngắn (khoảng dưới 3 tháng). Vì chúng dễ chứng minh điểm yếu bạn là người rất hay nhảy việc, bạn không phải là ứng viên lý tưởng để gắn bó lâu dài với công ty
  • Liệt kê kinh nghiệm việc làm theo trình tự thời gian từ thời điểm gần nhất
  • Nếu là sinh viên vừa mới tốt nghiệp, hãy liệt kê kinh nghiệm trong thời gian thực tập.

  Cách viết CV xin việc VPBank phần kinh nghiệm việc làm

  3. Một vài lưu ý về mặt hình thức trong CV xin việc VPBank

  Nội dung quan trọng nhưng để nội dung hoàn hảo, nhất định hình thức cũng không được bỏ lỡ. Khi nộp CV ứng tuyển vào trong ngân hàng VPBank thì bạn chắc chắn sẽ phải đảm bảo để bản CV đó thật sự ngắn gọn, dễ hiểu, hình thức gọn gàng và chỉn chu.

  Hãy tận dụng ngay màu thương hiệu của ngân hàng VPBank để làm màu nền cho CV. Việc này sẽ tạo ra được hiệu quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé vì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao hơn về cả sự tỉ mỉ, tinh tế của bạn.

  >>> Tạo CV hoàn hảo nhưng bạn có thể không nộp vào VPBank mà quan tâm đến vị trí việc làm quản lý điều hành tại Bắc Ninh: https://timviec365.vn/viec-lam-quan-ly-dieu-hanh-tai-can-tho-c61v48 đây là việc làm cũng cần một bản CV hoàn hão, khi đó timviec365.vn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Nếu sử dụng các mẫu CV tại Timviec365.vn, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền theo ý thích của mình. Hãy để Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà đồng hành cùng với bạn trên chặng đường tìm việc đầu tiên này nhé.

   

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

  VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

  Hotline: 1900633682 - 0963695689

  Email hỗ trợ: [email protected]

  Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

  Di Động:  0972319116

  Email: [email protected]

  Google Drive:

  https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

  Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

  Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

  #cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn