• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Hỏi đáp thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone
  Hỏi đáp thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone

  Hỏi đáp thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone

  Viễn thông di động
  21-12-2017

  Những hỏi đáp những thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone sẽ giúp các thuê bao khắc phục được những sự cố thường gặp cũng như nạp thẻ thành công trong quá trình sử dụng thuê bao di động Vinaphone.

  Nạp tiền vào thuê bao di động của mình người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ Vinaphone, mới có thể gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước data, gói thoại… để liên lạc, để vào mạng hay các dịch vụ tiện ích khác.

  Những Câu hỏi - Đáp thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone

  Tuy nhiên có những lúc bạn nap tien Vinaphone không thành công mà không biết xử lý thế nào. Sau đây là những câu hỏi đáp thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone giúp bạn khắc phục được những lỗi nạp thẻ thường mắc phải ngay nhé.

  hoi-dap-thac-mac-nap-the-vinaphone

  Câu hỏi 1: Mua thẻ cào Vinaphone để nạp vào tài khoản thuê bao, tôi vẫn thao tác nạp như những lần trước nhưng lần này hệ thống báo nạp không thành công. Nguyên nhân là gì vậy?

  Trả lời:

  Lúc này, bạn cần kiểm tra xem nạp thẻ đúng cú pháp chưa, mã thẻ cào có chính xác không. Nếu hai thông tin trên đều đúng, bạn kiểm tra thẻ cào còn thời gian sử dụng không, thẻ cào đã sử dụng chưa hay có phải là thẻ cào giả không.

  Nếu cần, bạn gọi ngay tới tổng đài 9191 Vinaphone (giá cước: 200đ/phút), đọc số serial trên thẻ nhờ nhân viên nhà mạng kiểm tra trên hệ thống giúp.

  Câu hỏi 2: Tôi mua thẻ cào Vinaphone về nạp để mở khóa sim đang bị khóa 2 chiều theo câu lệnh USSD *100*Mã-thẻ#OK và gọi cả 900 đẻ nạp thẻ vào tài khoản nhưng vẫn không nạp thẻ thành công. Tại sao lại như vậy?

  Trả lời:

  – Theo quy định, thuê bao Vinaphone đã bị khóa 2 chiều sẽ không thể nạp thẻ vào được. Trường hợp này, bạn muốn mở khóa phải đến cửa hàng Vinaphone, mang theo CMND và thẻ sim. Nếu không có CMND có thể thay bằng giấy phép lái xe, thẻ Đảng viên.. để được hướng dẫn làm thủ thục khôi phục lại số thuê bao.

  Khôi phục số thuê bao Vinaphone thành công, bạn mới có thể nạp thẻ vào tài khoản như bình thường.

  >>> Các bạn tìm hiểu thêm về cách mua thẻ đơn giản tại đây.

  Câu hỏi 3: Tôi lỡ tay cào mạnh nên làm mất một vài số của mã thẻ cào nên không nhập được chính xác mã thẻ nữa. Có cách nào giải quyết tốt nhất giúp tôi không mất thẻ không?

  Trả lời:

  Nếu thẻ cào bạn mua đảm bảo là thẻ cào Vinaphone thật, do nhà mạng phát hành và chưa sử dụng, bạn có thể mạng thẻ cào bị mất số đến các điểm giao dịch Vinaphone để đổi lại.

  Lưu ý: thẻ cào phải còn nguyên số serial, không mất góc.

  hoi-dap-thac-mac-nap-the-vinaphone-2

  Câu hỏi 4: Tôi không mua được thẻ cào Vinaphone mệnh giá lớn nên có thể nạp 2 lần thẻ cào mệnh giá 50.000đ để gia hạn ngày dùng cho thuê bao thay cho thẻ cào 100.000đ được không?

  Trả lời:

  – Theo quy định về thẻ cào Vinaphone, thẻ mệnh giá 50.000đ sẽ có 30 ngày sử dụng còn mệnh giá thẻ cào 100.000đ sẽ là 45 ngày sử dụng. Vì vậy, bạn nạp 2 thẻ mệnh giá 50.000đ sẽ được cộng tất cả 60 ngày sử dụng, tính ra nhiều hơn 15 ngày so với thẻ nạp 100.000đ.

  Nếu bạn có thắc mắc gì trong khi nạp thẻ Vinaphone có thể đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để hỏi. Trước khi đi, bạn hãy tham khảo lịch làm việc của cửa hàng Vinaphone chi tiết trong bảng dưới đây:

  Thời gian làm việc Thời gian làm việc tại Thành phố Thời gian làm việc tại tỉnh lẻ
  Thứ 2 + Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30′ – 11h30′.
  + Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
  + Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h00′ – 11h30′.
  + Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ nhật

  *Lưu ý: Ở các thành phố lớn trên toàn quốc, các cửa hàng Vinaphone làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ.

  Khi cần, bạn có thể gọi tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ ngay nhé. Khi sử dụng thuê bao Vinaphone, bạn sử dụng gọi thoại giá rẻ bằng cách đăng kí gói cước VD69 Vinaphone nhanh chóng nhất.

  Những thắc mắc của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone thường gặp ở trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố, nạp thẻ thành công vào tài khoản của mình thuận lợi nhé.