Hướng dẫn cách hủy gói FB1 Vinaphone đơn giản nhất

1112 Lượt xem

Khách hàng có nhu cầu hủy gói FB1 Vinaphone rất đơn giản chỉ với một cú pháp đơn giản. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn không biết làm thế nào để hủy gói cước một cách nhanh chóng và đơn giản nhất khi không có nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang các gói cước khác. Nếu bạn cũng đang băn khoăn và thắc mắc không biết cú pháp hủy gói cước thì hãy dành ra ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>>Mua mã thẻ online theo cách trực tuyến khá khác xa so với phương pháp truyền thống mà chúng ta đã sử dụng từ nếu khi mới bắt đầu biết sử dụng đến di động. Do đó, các sim di động mạng Viettel, nhà mạng Mobi thì những số thuê bao Vinaphone sẽ được hưởng các ưu tiên hàng đầu một khi nạp tiền vinaphone online ngay tại D66.

huy-goi-m50-cua-vinaphone

Làm sao để hủy gói FB21 của Vinaphone? 

Cách hủy gói FB1 Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Gói cước FB1 của Vinaphone là gói cước một ngày của nhà mạng triển khai để khách hàng có thể đăng ký gói cước và truy cập Facebook cả ngày mà không mất phí. Đây là gói cước được rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng quan tâm và sử dụng bởi những tiện ích thiết thực của nó.

Thực hiện hủy gói facebook 1 ngày thành công sẽ giúp thuê bao di động của bạn không bị trừ 3.000đ mỗi ngày nữa và cũng có thể tự do lựa chọn đăng ký gói cước FB7 (theo tuần) hoặc FB30 (theo tháng).

Khách hàng có nhu cầu hủy gói cước và chuyển sang đăng ký các gói cước kahsc có thể soạn tin theo cú pháp đơn giản sau: HUY FB1 gửi 888.

Tin nhắn hủy gói FB1 qua đầu số 888 hoàn toàn miễn phí. Nên số tiền trong tài khoản gốc của thuê bao sẽ hoàn toàn được bảo lưu tại thời điểm hủy.

>> Click ngay banthe24h.vn  để biết thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn cùng cách nạp thẻ điện thoại siêu rẻ và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm thông tin tuyển dụng việc làm hiệu quả

Một số lưu ý khi hủy gói FB1 Vinaphone

Khi bạn có nhu cầu hủy gói cước Facebook một ngày của Vinaphone, bạn nên cân nhắc ký và lưu ý 2 điều sau đây:

+ Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ không bảo lưu ưu đãi miễn phí 100% data truy cập mạng xã hội facebook thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của máy kể cả khi chưa hết thời hạn sử dụng gói FB1 – 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

+ Khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G/4G để truy cập facebook thường xuyên trong 30 ngày thì hãy thực hiện hủy FB1 và đăng ký lại gói FB30.

cach-huy-goi-cuoc-dmax200-cua-vinaphone

Cú pháp hủy gói FB1 của Vinaphone nhanh chóng và đơn giản

Như vậy, chỉ với cú pháp thật đơn giản là bạn đã có thể hủy gói FB1 Vinaphone thành công rồi phải không nào? Bạn đã nhớ cú pháp hủy và các lưu ý khi hủy gói cước này chưa nào? Nếu bạn có nhu cầu xem TV hay các video hấp dẫn khác có thể đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vinaphone để thưởng thức mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước và lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình!

>>> Tham khảo: Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói V90 Viettel