• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel
  Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel

  Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel

  Viễn thông di động
  30-12-2017

  Mặc dù mang trong mình cách cộng ưu đãi khá độc đáo tuy nhiên vẫn có nhiều thuê bao thực hiện hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel. Nguyên nhân phần lớn là do gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa và giúp thuê bao tránh lãng phí. Để có thể tìm hiểu chi tiết về thông tin này các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

   

  Hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel khi không phù hợp

  Chỉ khi nào thực sự đăng ký và trải nghiệm sử dụng khách hàng mới có thể biết được gói cước này có phù hợp với thuê bao của mình không. Do đó có khá nhiều gói cước của nhà mạng Viettel sau khi đăng ký đem đến nhiều phát sinh cũng như tốn kém cho người sử dụng. Đối với gói cước MP1 này cũng vậy, khi không còn phù hợp nữa và không đem lại lợi ích tối ưu thì nên thực hiện hủy.

  huy-goi-cuoc-mp1-cua-viettel-1

  gói cước MP1 của Viettel 

  Ưu đãi của gói cước MP1 Viettel này là cộng lại số phút gọi thoại nội mạng dành cho thuê bao di động tương ứng với thời lượng cuộc gọi. Ưu đãi này chỉ được áp dụng trong 24 giờ và áp dụng cộng số phút gọi trong khung giờ 7h sáng đến 23 h đêm hằng ngày.

  Tuy nhiên với một số thuê bao gói cước này thật sự không phù hợp, vì nhu cầu gọi thoại nội mạng là không cố định, và hầu như có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng nhiều hơn. Do đó để giảm cước phí phát sinh cũng như tốn kém tiền bạc thì các bạn nên thực hiện hủy gói cước này, sau đó đăng ký thẳng một gói cước ưu đãi gọi thoại khác được cộng phút gọi, hay giảm cước phí gọi để sử dụng.

  Thao tác hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel đơn giản

  Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng của mình và cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn có thể thực hiện hủy bằng cú pháp tin nhắn như sau :

  HUYFT gửi vê 109

  +Khung giờ thực hiện hủy: Phải từ 7h đến 23h cùng ngày.

  +Cước phí tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

  Khung giờ trên là khung giờ quy định cộng ưu đãi từ gói cước, nếu như bạn muốn hủy gói cước thì cũng phải thực hiện ở khung giờ này.

  huy-goi-cuoc-mp1-cua-viettel

  gói cước MP1 của Viettel 

  Có khá nhiều gói cước hỗ trợ gọi thoại siêu rẻ từ nhà mạng Viettel mà các thuê bao có thể tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết cash hủy nhanh gói cước MP1 của Viettel này. Chúc các thuê bao thực hiện hủy thành công và tìm cho mình một gói cước phù hợp hơn, tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn.Hãy chia sẻ ngay thông tin này cho các thuê bao khác cùng được biết nhé.