• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước MI3 của Viettel
  Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước MI3 của Viettel

  Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước MI3 của Viettel

  Viễn thông di động
  21-02-2018

  Nhu cầu truy cập mạng internet là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số những gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn và được nhiều khách hàng sử dụng có thể kể đến gói cước MI3 của Viettel. Chi tiết cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta cùng tim hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

  Cụ thể ưu đãi về gói cước MI3 của Viettel

  Gói cước này cũng tương tự như gói cước MI30 Viettel hỗ trợ mức data ưu đãi cho khách hàng. Khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1GB data ưu đãi miễn phí. Mức cước phí của gói cước này vô cùng rẻ chỉ với 3.000 đồng là đã có thể đăng ký thành công. Những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, và tần suất cao thì không nên đăng ký gói cước này để sử dụng vì sẽ tốn kém khá nhiều cước phí phát sinh.

  goi-cuoc-mi3-cua-viettel

  gói cước MI3 của Viettel

  Mặc dù phạm vi áp dụng là toàn quốc nhưng gói cước này không được dành cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Viettel. Cụ thể là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mạng. Hoặc nếu như bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ thì cũng có thể đăng ký gói cước này.

  Khách hàng có thể chủ động gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi đăng ký gói cước này không.

  >>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms khi có nhu cầu sử dụng. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

  Cách đăng ký nhanh gói cước MI3 của Viettel ưu đãi

  Khi đã biết được thông tin mình nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì các bạn có thề tiến hành đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn đơn giản như sau :

  MI3 gửi tới 191

  +Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/lần đăng ký ( Cước phí này được trừ vào tài khoản chính của thuê bao sau khi đăng ký thành công)

  +Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

  +Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

  +Gói cước có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

  goi-cuoc-mi3-cua-viettel-1

  gói cước MI3 của Viettel

  Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước MI3 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên tham khảo và đăng ký sử dụng gói cước này để tiết kiệm chi phí. Hãy chia sẻ bài viết này để cho những thuê bao khác cùng được biết thêm thông tin về gói cước này nhé.