Hướng dẫn tăng tốc độ 3G viettel cho mobile nhanh nhất

854 Lượt xem

    Truy cập Internet  trên các thiết bị di động đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.   Nhưng một khi bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói 3G viettel đã đăng kí, tốc độ đường truyền sẽ giảm xuống còn 2G  làm gián đoạn quá trình sử dụng Internet của bạn.   Để khắc phục tình trạng này,  chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc độ 3g nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

   Đăng kí gói thành công  bạn sẽ nhận được dung lượng ưu đãi tốc độ cao để truy cập mạng. Với được tốc độ đường truyền nhận được là  8Mbps tải về / 2Mbps tải lên.   Trong những trường hợp sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn sẽ quay trở về sử dụng tốc độ thường, bạn có thể cải thiện tốc độ Internet để lướt web nhanh hơn  với một vài mẹo tăng tốc độ 3G mạng viettel dưới đây.

Cách tăng tốc độ 3G viettel  trên  điện thoại di động

1. Chuyển đổi giữa tốc độ mạng 2G và 3G viettel.

tang-toc-do-3G-viettel

 tăng tốc 3G Viettel trên điện thoại

Áp dụng riêng cho dòng điện thoại smartphone

Bước 1: Tắt mạng để Cài đặt chọn Không dây & Mạng -> Mạng di động -> Chế độ mạng chọn GSM only.

Bước 2: Truy cập Internet trong vài phút với mạng 2G.

Bước 3: Tắt mạng và sau đó vào ngay phần Mạng di động -> Chế độ mạng chỉ chọn WCDMA.

2. Tải ứng dụng phần mềm để tăng tốc 3G Viettel.

Những phần mềm giúp tăng tốc độ 3G nhanh hơn từ 30% - 40%: Internet Speed Master, Faster Internet 2X, Fresh Network Pro, 3G Speed Booster,…

Sau khi tải xuống một trong những ứng dụng này trên điện thoại di động của bạn  sẽ không cần phải thực hiện những thao tác cấu hình phức tạp

Hướng dẫn cách chọn gói 3G Viettel  phù hợp cho thuê bao di động

Nếu bạn cần truy cập Internet nhiều trong ngày,  thì nên đăng kí những gói 3g không giới hạn dung lượng để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

- Gói Mimax là gói cho 3G cho Mobile có tốc độ ổn định nhất.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn: Mimax gửi 191

Dung lượng data ưu đãi nhận được từ gói cước:  600MB.

Phí đăng ký gói cước: 70.000đ

Các khoản phí phát sinh: Miễn phí.

dang-ki-3g-tang-toc-do-3G-viettel

 tăng tốc 3G Viettel trên điện thoại

   Thực hiện theo các bước đơn giản sau để tăng tốc 3G Viettel trên điện thoại của bạn ngay bây giờ  để trải nghiệm đầy đủ nhất cùng với Internet nhé.

Trên đây là tất tần tật về các mẹo giúp tăng tốc độ 3g khi sử dụng. Hãy  cân nhắc và lựa chọn cho mình cách tăng tốc phù hợp nhất trên dế yêu.

Chúc bạn tăng tốc độ 3g thành công nhất. Đồng hành thường xuyên mỗi ngày cùng chuyên mục để nhận được những  thông tin hữu ích nhất về các nhà mạng.

>>> Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ di động, vui lòng truy cập tại đây: http://vnstarnet.com/c351/vien-thong-di-dong​