• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel cực nhanh
  Hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel cực nhanh

  Hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel cực nhanh

  Viễn thông di động
  25-12-2017

  Cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên My Viettel cực nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu, đăng ký, xem thông tin trên đây dễ dàng.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ, gói cước mà thuê bao đang sử dụng qua ứng dụng này nhanh nhất, giúp người dùng dễ dàng thao tác thực hiện chỉ trong 1 nốt nhạc. Với My Viettel, hủy các gói cước hay quản lý thuê bao, quản lý các dịch vụ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải soạn tin nhắn, nhớ cú pháp hủy của từng gói cước.

  >>> Tham khảo: Các kênh tìm kiếm thông tin việc làm nhanh nhất

  Hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel

  Hướng dẫn cách hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel

  Tiến hành hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

  Bước 1: Với điện thoại kết nối mạng, bạn mở ứng dụng My Viettel cài đặt trên điện thoại, đăng nhập tài khoản thuê bao muốn hủy dịch vụ đang đăng ký.

  Bước 2: Trong giao diện chính bạn chọ mục Chi tiết.

  Bước 3: Lúc này, bạn cuộn màn hình đến mục Dịch vụ đang sử dụng.

  Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ liệt kê tất cả các gói cước, dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ bấm chọn các dịch vụ muốn hủy và sau đó chọn Hủy.

  >>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao siêu đơn giản, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn.

  Cach-huy-goi-cuoc-dang-dung-qua-ung-dung-My-viettel

  Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại

  Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng thì sẽ không thể nào hủy dịch vụ, gói cước Viettel đang dùng trên thuê bao của mình. Sau đây là cách cài đặt ứng dụng. Hiện nay, nhà mạng phát hành các phiên bản My Viettel dành cho HĐH Android và Windows Phone và iOS mà bạn sẽ tải và cài đặt ứng dụng trên kho ứng dụng của từng hệ điều hành.

  >>>  Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác viettel như thế nào? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

  + Trên điện thoại Android: Bạn vào Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.

  + Trên điện thoại iOS: Bạn truy cập App Store gõ tìm ứng dụng My Viettel để tải, cài đặt.

  + Trên điện thoại Windows Phone: Truy cập Windows Store tìm ứng dụng My Viettel để tải về.

  Bạn dễ dàng tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình và sử dụng.Với ứng dụng này, bạn quản lý thuê bao, sử dụng di động tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Hãy thử nghiệm ngay nhé. Khi đã hủy những gói cước như mong muốn, bạn đăng ký gói cước TD1 Viettel ưu đãi 1GB chỉ 3.000đ siêu tiết kiệm.

  Hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên ứng dụng My Viettel cực nhanh và chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có hủy dịch vụ không sử dụng nữa giúp tiết kiệm cước phí cho tài khoản để dùng đăng ký vào những dịch vụ khác của nhà mạng.

  >>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại viettel siêu đơn giản, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.

  >>> Tham khảo: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online cực đơn giản