• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Làm thế nào để hủy gói cước C1000 của Viettel nhanh nhất
  Làm thế nào để hủy gói cước C1000 của Viettel nhanh nhất

  Làm thế nào để hủy gói cước C1000 của Viettel nhanh nhất

  Viễn thông di động
  18-12-2017

  Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại. Gói cước C1000 là một trong những gói cước được nhắc tên khá nhiều hiện nay, chính vì vậy ngoài nhu cầu đăng ký thì việc thực hiện hủy gói cước C1000 của Viettel cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Bạn có đang là thuê bao có nhu cầu này, nếu đúng vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể nhé.

  Hủy gói cước C1000 của Viettel đem lại nhiều tiện ích

  Gói cước này hỗ trợ cho các thuê bao đăng ký giảm cước phí các cuộc gọi thoại dưới 30 phút chỉ còn 1.000 đồng. Tuy nhiên các cuộc gọi này chỉ áp dụng cho gọi nội mạng Viettel mà thôi, nếu như thực hiện gọi cho ngoại mạng thì vẫn sẽ bị tính cước phí như bình thường. Vì vậy thay bằng việc đăng ký gói cước này và nhận về ưu đãi nội mạng thì bạn có thể thực hiện đăng ký một gói cước khác bao gồm cả ưu đãi về nội mạng lẫn ngoại mạng, sử dụng hợp lí hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

  >>> Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu đến dịch vụ nạp tiền điện thoại agribank, thì hãy tham khảo ngay tại website chúng tôi để có cơ hội nhận ưu đãi siêu khủng lên tới 14%. Chi tiết tham khảo ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

  huy-goi-cuoc-C1000-cua-Viettel

  hủy gói cước C1000 của Viettel

  Có thể những gói cước ưu đãi tổng hợp có cước phí cao hơn, nhưng khi sử dụng sau một thời gian số cước phí bạn phải chi trả vẫn sẽ thấp hơn so với việc đăng ký gói cước C1000 này và sử dụng.

  Hủy gói cước C1000 của Viettel  siêu đơn giản và nhanh chóng

  Các thuê bao khi có nhu cầu đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn sms, thì khi có nhu cầu hủy cũng vậy bạn chỉ cần gửi một tin nhắn đến tổng đài có cú pháp chính xác là đã có thể hoàn tất giao dịch.

  Chi tiết về cú pháp thực hiện lệnh hủy gói cước này chính là :

  HUYFT gửi về 109

  Hoặc có một cách nhanh hơn để thực hiện hủy gói cước này chính là liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để nhờ sự giúp đỡ của các tư vấn viên.

  +Chú ý : Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên bạn nên chọn thời điểm hủy cho hợp lí, tránh thực hiện sau khi đã được gia hạn rồi.

  Ngoài cách này ra nếu như thuê bao vẫn muốn sử dụng gói cước này thì có thể đăng ký song song một gói cước ưu đãi chuyên biệt về gọi thoại ngoại mạng của nhà mạng Viettel để sử dụng.

  Thông tin hữu ích: Cách nạp tiền điện thoại bidv an toàn, uy tín, hưởng đãi siêu hấp dẫn lên tới 14%, chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html

  huy-goi-cuoc-C1000-cua-Viettel-1

  hủy gói cước C1000 của Viettel

  Như vậy bạn nên nắm rõ cách hủy gói cước C1000 của Viettel để có thể sử dụng kịp thời nếu như gói cước không phù hợp. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình sử dụng. Chúc thực hiện thành công!