• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói V90 Viettel
  Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói V90 Viettel

  Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói V90 Viettel

  Viễn thông di động
  18-04-2018

  Gói cước V90 là một gói cước rất ưu đãi của nhà mạng Viettel. Với những ưu đãi tổng hợp mà gói cước này mang lại khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Thế nhưng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng không phù hợp và tiến hành hủy nhanh gói V90 Viettel. Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  >>> Sở hữu thêm cho mình nhiều thông tin kiến thức việc làm, các cách tìm việc nhanh chóng, cập nhật mới nhất tại đây: http://vnstarnet.com/c349/viec-lam​

  Hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản nhanh chóng

  Gói cước này hỗ trợ cung cấp ưu đãi cho khách hàng 50 phút gọi thoại ngoại mạng, 60Gb dung lượng data, và miễn phí cước gọi cho các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút. Đây là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng khá tốt, đáp ứng nhiều nhu cầu cùng lúc. Tuy vậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên thì gói cước này khá lãng phí và không đem lại tiện ích cao cho người sử dụng.

  >>> Nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất tại : https://doithe3s.com/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-1234.html

  Bạn nên đăng ký một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình,để có thể sử dụng triệt để nhất cũng như có thể tiết kiệm chi phí nhất. Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng phong phú và đa dạng các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  Cách hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản nhất

  Thao tác hủy gói cước này vô cùng đơn giản, và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

  HUY gửi tới 191

  +Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

  Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi trả cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng.

  Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm tiến hành hủy sao cho hợp lý nhất. Sau khi hủy thành công thì toàn bộ ưu đãi còn lai cũng sẽ bị xóa bỏ.

  >>> Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Dmax200 viettel

  huy-goi-cuoc-uu-dai-v90-cua-viettel

  hủy nhanh gói V90 Viettel

  Ngoài cách soạn tin nhắn khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel để tiến hành yêu cầu hỗ trợ hủy nhanh gói cước này. Sau khi khởi động lại thiết bị khách hàng sẽ có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, hỗ trợ sử dụng hơn cho mình.

  >>> Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản

  Như vậy qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn gì trong quá trình hủy nhanh gói V90 Viettel.Hãy chia sẻ thông tin bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng được biết. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và nhanh chóng.