• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Tin tức rao vặt /Nên dùng Bitdefender hay Kaspersky?
  Nên dùng Bitdefender hay Kaspersky?

  Nên dùng Bitdefender hay Kaspersky?

  Tin tức rao vặt
  05-02-2018

  Trong số rất nhiều những phần mềm diệt virus trên thị trường hiện nay thì Bitdefender và Kaspersky là 2 phần mềm nhận được sự đánh giá cao nhất từ phía người dùng. Chính vì vậy, nên dùng Bitdefender hay Kaspersky là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng.

  Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi trên thì đừng bỏ lỡ mọi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

  nen-dung-bitdefender-hay-kaspersky

  Nên dùng Bitdefender hay Kaspersky ?

  Dù là Bitdefender hay Kaspersky thì đều có những tính năng riêng, để biết được thiết bị của mình phù hợp với phần mềm nào thì khách hàng đọc những thông tin dưới đây để có được cho mình  một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Bitdefender: ra đời năm 2001, được phát triển dựa trên phần mềm bảo mật của hãng Softwin của Rumani với 3 phiên bản chính: Bitdefender antivirus plus, Bitdefender internet security, và Bitdefender total security.

  Một vài ưu điểm nổi bật của phần mềm này có thể nêu ra tại đây như sau:

  - Cung cấp nhiều lớp  bảo vệ giúp phát hiện và ngăn chặn, loại bỏ các mã độc tống tiền giúp bảo vệ toàn diện nhất cho tài khoản cũng như thông tin khách hàng đăng nhập.

  - Chống lại các website lừa đảo, phát hiện và thông báo cho người dùng giúp người dùng có thể biết được và truy cập vào các địa chỉ an toàn và thoải mái nhất để giải trí. Cảnh báo người dùng nếu chẳng may truy cập vào những địa chỉ lừa đảo, website 18+,…nhằm ăn cắp thông tin khách hàng cho những mục đích xấu.

  - Khóa những liên kết nguy hiểm hoặc thông báo link có chứa mã độc khi có đường truyền từ bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Twitter,..

  2. Kaspersky : phần mềm được ra đời năm 1997, bởi hãng Kaspersky Lab chuyên cung cấp, phân phối các phần mềm bảo mật hàng đầu tại Nga với 2 phiên bản chính: Kaspersky antivirus và Kaspersky internet security dùng cho thiết bị không có kết nối internet và những thiết bị có thể kết nối và truy cập internet.

  >>> Tìm hiểu thêm dịch vụ diệt virus cho điện thoại của chúng tôi với chất lượng tốt. Link xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/phan-mem-diet-virus/diet-virus-cho-dien-thoai-8511.html

  nen-dung-bitdefender-hay-kaspersky

  Tính năng của Kaspersky bao gồm:

  - Tìm kiếm, ngăn chặn và tiêu diệt hoàn toàn virus, phần mềm độc hại cùng với những mã độc đã và đang xâm nhập vào thiết bị của bạn.

  - Cập nhật các dữ liệu từ máy chủ đến người dùng để thông báo cho người dùng biết được sự thay đổi của hệ thống.

  - Bào vệ hoàn toàn các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng trong máy tính không bị đánh cắp bởi hacker.

  - Giúp thiết bị của khách hàng hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao, tránh bị chai pin, tình trạng pin ảo.

  Nên mua phần mềm diệt virus ở đâu?

  Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể mua được mã kích hoạt phần mềm diệt virus, các cửa hàng bán phụ kiện máy tính, hoặc trực tiếp tại các địa chỉ trực tuyến như muathe24h.vn,…Ở đây cung cấp đầy đủ các phiên bản của phần mềm diệt virus này với mức chiết khấu vô cùng hấp hẫn, lên tới 14%- mức giá không tìm thấy được ở bất kỳ một địa chỉ nào.

  Hy vọng tất cả những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng biết được nên dùng Bitdefender hay Kaspersky. Chúc các bạn thành công!