• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Tin tức rao vặt /Nhận ngay ưu đãi 9GB Data cùng gói cước F90 Mobifone
  Nhận ngay ưu đãi 9GB Data cùng gói cước F90 Mobifone

  Nhận ngay ưu đãi 9GB Data cùng gói cước F90 Mobifone

  Tin tức rao vặt
  07-12-2017

  Sử dụng gói cước F90 Mobifone sẽ giúp cho quý khách hàng có được cho mình nhiều hơn nữa những trải nghiệm để có thể truy cập mạng internet một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

  Đăng ký thành công gói cước F90 chỉ với cước phí khá mềm là 90.000đ/tháng, quý khách hàng sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu đãi miễn phí trong đó có ưu đãi lên đến 9GB dung lượng data tốc độ cao dùng cho sim Fast Connect.

  goi-cuoc-f90-mobifone

  gói cước F90 Mobifone

  Cú pháp đơn giản để đăng ký thành công gói cước F90 Mobifone

  Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi đến từ gói cước F90, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

  MPS20 (khoảng trắng) F90 gửi 9084

  Ngay sau đó, hệ thống nhà mạng sẽ tiến hành kiểm tra những thông tin ưu đãi và nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước 3G của nhà mạng Mobifone cho bạn sử dụng trong thời gian sớm nhất. Quý khách vui lòng khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để có cơ hội tận hưởng những ưu đãi 3G tốc độ cao.

  Sử dụng gói cước F90 Mobifone, quý khách hàng sẽ được thoải mái lướt web, truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,...thả ga, hay đơn giản là nghe các bản nhạc mà mình yêu thích, hoặc xem những MV hài hước, vui nhộn mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí.

  Thông tin mới cập nhật về gói cước F90 của nhà mạng Mobifone

  Để được là đối tượng đăng ký thành công gói cước F90 Mobifone, quý khách phải là thuê bao dùng sim Fast Connect của Mobifone.

  Đăng ký thành công gói cước theo đúng cú pháp, bạn sẽ nhận về ngay cho mình ưu đãi lên đến 9GB dung lượng data tốc độ cao giúp bạn truy cập Internet không giới hạn.

  goi-cuoc-f90-mobifone

  gói cước F90 Mobifone

  Cước phí để đăng ký thành công gói cước F90 siêu rẻ, chỉ với 90.000đ/lần được trừ vào tài khoản chính.

  Nếu sau khi đã sử dụng hết những ưu đãi miễn phí của gói cước mà bạn vẫn có nhu cầu được truy cập mạng thì bạn sẽ phải trả phí vượt gói theo quy định là 200đ/MB.

  Chu kỳ sử dụng của gói cước F90 là 30 ngày tính từ thời điểm quý khách hàng đăng ký thành công.

  Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi bước sang chu kỳ mới, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này, quý khách hàng hãy chủ động kiểm tra tài khoản của mình để nạp tiền nhé.

  Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  KT DATA gửi đến 999.

  Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước F90 không phù hợp với mình, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp dễ nhớ như sau:

  HUY F90 gửi 999 

  Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Fast Connect và có mong muốn được sử dụng một gói cước 3G ưu đãi, thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình gói cước F90 Mobifone. Trân trọng cảm ơn!