• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Cẩm nang du lịch /Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch An Giang
  Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch An Giang

  Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du lịch An Giang

  Cẩm nang du lịch
  02-01-2018

  An Giang là một điểm đến khá thú vị dành cho các du khách ưa thích sự khám phá và di chuyển. Tuy nhiên nhiều du khách vẫn chưa nắm được những thông tin du lịch An Giang dẫn đến là gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chi tiết các điểm tham quan du lịch, cũng như vui chơi ăn uống tại đây ra sao chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

  Những điểm đến hấp dẫn khi du khách du lịch An Giang

  Tại đây có rất nhiều điểm đến nổi tiếng, cũng như thu hút được nhiều lượt khách du lịch đến tham quan, có thể kể đến là một số địa danh sau :

  +Khu du lịch Núi Sập : tại đây có rất nhiều tác phẩm điều khắc đặc sắc của những nghệ nhân trên các tảng đá nhô lên mặt nước trong hồ. Tại đây có nhiều thường đá như tượng hình tháo Ponagar, tượng nữ thân Siva, Linga, tượng Yony,....Những nghệ nhận thực hiện lên những tuyệt tác này hầu như là các nghệ nhân vùng núi tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  du-lich-an-giang-1

  du lịch An Giang

  +Khu di tích lịch sử Tức Dụp : Địa điểm này thuộc xã An Tức, Huyện Tri Tôn, đây là căn cứ vững chắc của quân và dân tỉnh An Giang trong thời kháng chiến chống Mỹ. Tại đây có rất nhiều khu di tích lịch sử, và hang động kì bí.

  Địa danh độc đáo dành cho du khách khi du lịch An Giang

  Ngoài những địa danh mang đậm tính lịch sử và di tích mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì còn có khá nhiều địa điểm khác mà du khách không nên bỏ qua, cụ thể đó là :

  +Rừng tràm Trà Sư : Địa đanh này thuộc xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, đây là một khu rừng ngập nước nổi tiếng của vùng An Giang. Tại đây có rất nhiều loại động vật quy hiếm. Hệ thống rừng đặc dụng với 850ha bao gồm 140 loài thực vật đa dạng và phong phú có cả loài cây gỗ, cây bụi, cây leo.

  du-lich-an-giang

  du lịch An Giang

  +Núi Sam : tọa lạ tại thành phố Châu Đốc, đây là miếu bà chúa Xứ rất quen thuộc và nổi tiếng với người dân trên khắp cả nước. Ngọn núi này nằm trên toạn độ 284m, là nơi thu hút du khách tâm linh, tín ngưỡng tới đây hàng năm. Ngoài ra còn rất nhiều địa danh khác như : Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Phước Điền.

  +Núi Cấm (hay còn có tên gọi khác là núi Ông Cấm) : đây là ngọn núi cao nhất ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với độ cao lên đến 705m. Du khách sẽ được tham quan nhiều công trình kiến trúc tâm linh đặc sắc và độc đáo như :suối Thanh Long, Vồ Bồ Hong, Vồ Thiên Tuế, Chùa Phật Nhỏ, tượng Phật Di Lặc, khu du lịch Lâm Viên…

  du-lich-an-giang-2

  du lịch An Giang

  Qua bài viết này chắc chắn các bạn sẽ có thêm khá nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm du lịch An Giang. Hãy chia sẻ bài viết này để cho bạn bè và người thân của mình biết đến những địa điểm tham quan, du lịch đặc sắc này nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.