• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Tin tức rao vặt /Những thông tin mới nhất về gói cước EZmax300 của Vinaphone
  Những thông tin mới nhất về gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Những thông tin mới nhất về gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Tin tức rao vặt
  04-11-2017

  Đăng ký thành công gói cước EZmax300 của Vinaphone khách hàng sẽ có ngay 30GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng thoải mái và truy cập dịch vụ mạng Internet trong thời gian 30 ngày.

  Bạn biết những gì về gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Gói cước EZmax300 của Vinaphone được ưu đãi với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Internet. Nếu khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao có trong gói cước, bạn vẫn được truy cập Internet tốc độ thường mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản cước phí nào khác nữa.

   goi-cuoc-ezmax300-cua-vinaphone

  gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Ưu đãi tiếp theo của gói cước chính là cước phí của gói cước chỉ có 300.000 đồng là mang bạn đến với những giây phút thật sự thư giãn và thoải mái nhất như lướt Facebook, vào Zalo, Skype, đọc báo, nghe nhạc chất lượng cao.

  Có thể thấy, gói cước EZmax300 của nhà mạng Vinaphone là gói cước 3G Ezom được nhiều khách hàng yêu thích đăng ký sử dụng nhất với những bạn có nhu cầu làm việc và giải trí cao thì gói cước này lại càng thích hợp hơn.

  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trên con đường tìm cho mình một gói cước Ezcom để sử dụng cho phù hợp thì bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước EZmax300 ưu đãi này.

  Thông tin chi tiết và hấp dẫn về gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK2 E300 gửi 1544

  Gói EZmax300 của nhà mạng Vinaphone chỉ dành cho sim EZcom Vinaphone, các thuê bao điện thoại di động khác không thể đăng ký được gói cước này. Nếu đã đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng hãy khởi động lại thiết bị và bật lại 3G để bắt đầu truy cập Internet một cách thoải mái nhất.

   goi-cuoc-ezmax300-cua-vinaphone

  gói cước EZmax300 của Vinaphone

  Cước phí để sử dụng gói cước là 300.000 đồng với thời hạn đăng ký là 30 ngày. Khi đăng ký thành công, khách hàng nhận được 30GB dung lượng data ưu đãi dùng để truy cập Internet tốc độ cao.

  Gói cước được hệ thống tự động gia hạn, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này thì hãy đảm bảo tài khoản chính luôn đạt đủ mức cước phí để đăng ký thành công gói cước.

  Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:  DATA gửi 888 

  Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: : HUY EZMAX300 gửi 888

  Với những thông tin hấp dẫn ở trên, hy vọng quý khách hàng đăng ký thành công gói cước EZmax300 của Vinaphone và sử dụng thật sảng khoái. Trân trọng cảm ơn!