• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Thao tác hủy gói cước DT60 của Viettel cực nhanh chóng
  Thao tác hủy gói cước DT60 của Viettel cực nhanh chóng

  Thao tác hủy gói cước DT60 của Viettel cực nhanh chóng

  Viễn thông di động
  21-12-2017

  Với gói cước Dt60 khách hàng sẽ có thể nhận về 70.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng khi sử dụng hết ưu đãi này thì nên thực hiện hủy gói cước DT60 của Viettel. Chủ đề này đang được khá nhiều thuê bao quan tâm cũng như có nhu cầu được biết thông tin hiện nay. Nếu bạn là một trong những thuê bao như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  Thực hiện hủy gói cước DT60 của Viettel đơn giản

  Gói cước này không giống như những gói cước khác là cộng ưu đãi vào tài khoản cho thuê bao sử dụng mà đổi tiền từ cước phí thành tiền trong tài khoản khuyến mãi. Với 20.000 đồng cước phí bạn sẽ chuyển thành 70.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi.

  huy-goi-cuoc-dt60-cua-viettel

  hủy gói cước DT60 của Viettel

  Tuy nhiên chu kỳ sử dụng của gói cước này khá dài lên đến 90 ngày, nên trước khi hết chu kỳ khách hàng đã sử dụng hết 70.000 đồng và như thế đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất cước phí phát sinh như bình thường.

  Thêm một điểm hạn chế khác là khi đang thực hiện sử dụng gói cước DT60 của Viettel này thuê bao sẽ không được đưng ký thêm bất kì một gói cước ưu đãi gọi thoại và tin nhắn nào khác. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này bạn nên thực hiện hủy gói cước này và đăng ký gói cước khác hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của mình. Chi tiết ra sao hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

  Cách thực hiện hủy gói cước DT60 của Viettel nhanh chóng

  Trước khi thực hiện hủy bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại bằng cú pháp tin nhắn như sau :

  KT60N gửi về 109.

  Tiếp theo đó nếu như có nhu cầu hủy, cũng như sử dụng hết ưu đãi từ gói cước rồi thuê bao có thể thực hiện hủy bằng cú pháp tin nhắn sms cụ thể như sau :

  HUYFT gửi về 109.

  +Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 109 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

  +Khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận thực hiện hủy thành công gói cước này thì bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

  Ngay sau khi khởi động lại máy bạn có thể đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn cho các bạn.

  huy-goi-cuoc-dt60-cua-viettel-1

  hủy gói cước DT60 của Viettel

  Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng để thực hiện hủy gói cước DT60 của Viettel này thì thuê bao sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để mang những thông tin hữu ích này cho các thuê bao khác tối ưu hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công gói cước này.

  >>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại online vietcombank siêu đơn giản, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông tin dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.