• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Tiết kiệm chi phí tối đa với gói cước DN70 của Viettel
  Tiết kiệm chi phí tối đa với gói cước DN70 của Viettel

  Tiết kiệm chi phí tối đa với gói cước DN70 của Viettel

  Viễn thông di động
  01-03-2018

  Nhu cầu truy cập mạng của các thuê bao nhà mạng Viettel ngày càng tăng cao. Và kéo theo đó là nhu cầu được đăng ký các gói cước ưu đãi hỗ trợ cộng data 3G cũng tăng cao theo. Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi với nhiều chu kỳ sử dụng khác nhau. Gói cước DN70 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi với chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng. Cụ thể về gói cước này ra sao khách hàng hãy tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

  Tìm hiểu về thông tin từ gói cước DN70 của Viettel

  Không giống như những gói cước ưu đãi data thông thường chỉ có chu kỳ sử dụng là 1 tháng. Gói cước này hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng miễn phí ưu đãi trong vòng 12 tháng với mức dung lượng data lên đến 84GB. Mỗi tháng các bạn sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản 7Gb data, mức dung lượng 84Gb không được cộng hết một lúc sau khi đăng ký thành công mà cộng dồn vào từng tháng.

  goi-cuoc-dn70-cua-viettel-1

  gói cước DN70 của Viettel

  Việc cộng dồn này giúp khách hàng sử dụng hợp lý hơn dung lượng data ưu đãi, và hơn thế nữa tránh lãng phí, giúp quản lý tốt hơn.

  Gói cước được á dụng cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc và có tài khoản chính nhiều hơn cước phí. Khi tài khoản chính của bạn không đủ để trả phí thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước.

  Mua thẻ gate bằng sms, bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy click vào đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-mua-ma-the-gate-bang-sms-8380.html

  Cách đăng ký gói cước DN70 của Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

  Khách hàng khi có nhu cầu dkd gói cước này không cẩn phải đến các điểm giao dịch làm các thủ tục lằng nhằng phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

  DN70 gửi tới 191

  + Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 630.000 đồng/ lần.

  + Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 360 ngày ( 12 tháng ) tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

  + Chu kỳ cộng ưu đãi data : 30 ngày ( 1 tháng) cộng vào tài khoản của khách hàng 7Gb dung lượng.

  + Một số lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước :

  -Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi các bạn thực hiện đăng ký thành công.

  -Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ.

  -Khi khách hàng sử dụng hết 7Gb dung lượng data của 1 tháng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng, và nếu như sau 1 tháng ưu đãi vẫn còn thì cũng sẽ bị trừ hết chứ không bảo lưu sang tháng sau.

  goi-cuoc-dn70-cua-viettel

  gói cước DN70 của Viettel

  Như vậy có thể thấy rằng với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và trong thời gian dài thì gói cước DN70 của Viettel là vô cùng hợp lý. Chúc các bạn đăng ký thành công.