• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Ưu đãi 21Gb data tốc độ cao mỗi tuần từ gói VD100 Vinaphone
  Ưu đãi 21Gb data tốc độ cao mỗi tuần từ gói VD100 Vinaphone

  Ưu đãi 21Gb data tốc độ cao mỗi tuần từ gói VD100 Vinaphone

  Viễn thông di động
  02-04-2018

  Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước VD100 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gọi thoại, nhắn tin miễn phí và tặng 21GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

  Goi-cuoc-VD100-Vinaphone

  Thông thường khi khách hàng có nhu cầu liên lạc và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng bạn sẽ phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích để sử dụng. Với những gói cước này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí khi sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận cùng lúc 3 ưu đãi trong cùng 1 gói cước. Vậy để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước người dùng di động sẽ phải làm gì? Để biết thê, thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chi tiết về gói cước VD100 Vinaphone

  Gói cước VD100 Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

  • Đối tượng đăng ký: tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin  nhắn theo cú pháp như sau: CTKM gửi 900.
  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 100.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

  Goi-cuoc-VD100-Vinaphone

  Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước VD100 Vinaphone

  Đồng hành cùng gói cước VD100 mạng Vinaphone người dùng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 10 phút gọi nội mạng Vinaphone cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  Soạn: DK1 VD100 gửi 1544

  Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng. Lúc này bạn nên tắt máy và khởi động lại di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước trên thuê bao di động của mình.

  Ưu đãi từ gói cước VD100 Vinaphone

  Gói cước combo VD100 Vinaphone là một trong những gói cước tích hợp hỗ trợ người dùng di động có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong 7 ngày
  • Miễn phí 100 tin nhắn nội mạng miễn phí.
  • Tặng thêm 3Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 7 ngày, tổng dung lượng nhận được là 21GB để sử dụng.

  Lưu ý khi đăng ký gói cước VD Vinaphone

  Thuê bao có  nhu cầu kiểm tra dung lượng ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD100 gửi 900.

  Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

  Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước VD100 Vinaphone thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD100 gửi 900.

  Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD100 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.