• Trang chủ
 • Tin tức rao vặt
 • Cẩm nang du lịch
 • Viễn thông di động
 • Việc làm
 • Trang chủ /Viễn thông di động /Vì sao phải xác nhận đăng kí 3G vinaphone qua tổng đài 1544
  Vì sao phải xác nhận đăng kí 3G vinaphone qua tổng đài 1544

  Vì sao phải xác nhận đăng kí 3G vinaphone qua tổng đài 1544

  Viễn thông di động
  15-12-2017

    Đăng kí 3G vinaphone là nhu cầu phổ biến của người dùng di động. Để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước cực kì ưu đãi với nhiều mức phí khác nhau để thuê bao có thể dễ dàng chọn được gói cước phù hợp nhất.

    Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký 3G Vinaphone, nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi tại sao phải thực hiện xác nhận quan tổng đài 1544. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn  rất nhiều trong quá trình đăng kí dịch vụ. Vậy vì sao cần phải thực hiện xác nhận? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

  >>> Xem thêm: Cách tìm việc làm nhanh chóng từ các nhà tuyển dụng

  Trình tự đăng kí 3G vinaphone  nhanh chóng nhất

  Trước tiên, bạn phải hiểu các bước để đăng ký gói 3G Vinaphone dễ dàng hơn. Khi khách hàng đã lựa chọn  được gói cước phù hợp nhất cho mình thì bạn cần thực hiện đăng kí theo các bước dưới đây.

  dang-ki-3g-vinaphone-nhanh-chong

  đăng kí 3G vinaphone

  + Bước 1: Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp DK1 <tên gói> gửi 1544. Ví dụ, bạn muốn đăng ký gói MAX200, MAX200  thì bạn chỉ cần làm theo cú pháp trên là đăng kí thành công

  Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, hệ thống sẽ xử lý và gửi cho bạn một mã xác nhận từ tổng đài đăng ký 1544. Tại thời điểm này, bạn  cần hoàn tất quá trình đăng kí 3G vinaphone  bằng cách soạn tin: Y mã xác nhận gửi 1544

  Sau khi đăng kí 3G vinaphone thành công, bạn khởi động lại thiết bị  để hệ thống cập nhật ưu đãi vào sim.  Sau đó bật chế độ mạng 3G vinaphone  là có thể sử dụng gói cước ưu đãi này.

  Vì vậy, chúng ta có thể thấy  đăng kí gói cước 3G để sử dụng là có một cú pháp chung và không thể thay đổi được. Tuy nhiên  vì sao phải xác nhận đăng kí 3G thông qua 1544?. 

  Tại sao nên xác nhận việc đăng kí 3G vinaphone qua tổng đài 1544?

  - Nhiều khách hàng, đặc biệt là lần đầu tiên truy cập vào dịch vụ 3G  thường hay rất hoảng loạn  khi tổng đài 1544 yêu cầu xác nhận . Điều này khá dễ hiểu, khách hàng được sợ quá trình đăng kí của mình gặp vấn đề, có thể bị trừ tiền vào tài khoản nhưng lại không thể truy cập mạng được.

  đăng kí 3G vinaphone

  - Nếu đây là trường hợp của bạn, thì đừng lo lắng. Về bản chất tin nhắn  xác nhận chỉ  là bước cuối cùng trong quá trình đăng kí 3G vinaphone. Cụ thể, sau khi gửi tin nhắn xác nhận từ đầu 1544  thì để hoàn tất việc đăng kí 3G bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin: Y mã xác nhận gửi 1544

  Mua thẻ game online nhận ưu đãi, chiết khấu siêu khủng, với các bước nhanh chóng.

  - Bước thực hiện chỉ là cách mà nhà mạng giúp bạn quản lí tốt tài khoản của ,  ngăn chặn người khác sử dụng thuê bao của bạn để đăng kí chứ không phải chính bạn. 

    Trên đây là giải đáp cụ thể nhất cho thắc mắc của khách hàng: Tại sao nên xác nhận việc đăng kí 3G vinaphone  qua tổng đài 1544?

  Hy vọng bài viết hữu ích với bạn  đồng thời chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

  >>> Tham khảo: Hướng dẫn cách hủy gói FB1 Vinaphone đơn giản nhất